BRUNEL UNIVERSITY LONDON

Brunel University London
brunel logo

Address: Kingston Ln, London, Uxbridge UB8 3PH, United Kingdom
Email: international-admissions@brunel.ac.uk
Website 

facebook  instagram  twitter

Brunel University London là một môi trường lý tưởng để học tập, sinh sống và kết nối. Trường có nhiều chương trình giảng dạy đại học và sau đại học gồm các chuyên ngành Kinh doanh, Luật, Thể thao, Sức khỏe và Khoa học Thể dục, Kỹ thuật, Khoa học Y sinh, Tâm lý học và Nghiên cứu Điện ảnh & Truyền hình.

 

Brunel Campus aerial view

 

Các sinh viên quốc tế đều xem Brunel như ngôi nhà thân thường. Tại trường Brunel hiện có sinh viên đến từ 150 quốc gia trên thế giới, khiến trường là một cộng đồng quốc tế đa dạng để các em học tập và sinh sống. Được xếp hạng top 20 trên thế giới về Triển vọng Quốc tế (Times Higher Education 2023), môi trường quốc tế tại trường đem đến quan điểm toàn cầu cho sinh viên trong cả cuộc sống trong khuôn viên trường cũng như đa dạng các cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài. 

Trường Brunel chỉ có một cơ sở giảng dạy ở Uxbridge, do đó sinh viên không phải di chuyển nhiều để theo học các lớp hay gặp gỡ bạn bè. Khuôn viên trường cũng có cơ sở vật chất và tiện nghi chất lượng cao, phải kể đến như thư viện mở cửa 24 giờ (trong mùa học), cho đến trung tâm thể dục thể thao hiện đại, các phòng học và không gian học tập đầy đủ tiện nghi. Hơn nữa, trong khuôn viên trường cũng có nhà hàng, cửa hàng, quán bar và câu lạc bộ đêm khiến nơi đây đích thực là một điểm đến thú vị.

 

brunel students on campus

 

Nằm ở phía Tây London, trường Brunel chỉ cách ga tàu điện ngầm Uxbridge 20 phút đi bộ, rất thuận tiện để di chuyển vào trung tâm thủ đô.

Brunel University London là bệ phóng học thuật lẫn sự nghiệp cho hàng nghìn sinh viên bằng những dịch vụ hỗ trợ và chương trình học thuật được tuyển chọn kỹ càng. Nhờ dịch vụ tư vấn nghề nghiệp tận tình, các hội chợ việc làm được tổ chức thường xuyên cùng các sự kiện kết nối, cũng như vị trí gần những trung tâm tài chính, kinh doanh và công nghệ ở London, Brunel đem đến cho sinh viên những lợi thế đáng kể trong thị trường việc làm quốc tế đang phát triển nhanh chóng. Hơn 95% các chương trình cử nhân tại trường đều có hỗ trợ thực tập, giúp sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế quý báu. Hơn thế nữa, 100% sinh viên tại trường đều được tiếp cận với chương trình coaching, cố vấn và kết nối chất lượng.