Bath Spa University

bath spa university lecturer and student
logo

Address: Newton St Loe, Bath BA2 9BN, United Kingdom
Tel: +44 (0)1225875875
Email: international@bathspa.ac.uk
Website

facebook  tiktok ut austin twitter youtube

Học tập tại một thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới

 

Khi cân nhắc nơi muốn du học, các ưu tiên hàng đầu luôn là chương trình học cũng như bằng cấp. Trường Bath Spa University đáp ứng cả hai yếu tố này, vừa có chương trình cử nhân vừa có chương trình cao học với đa dạng các chuyên ngành. Tuy nhiên, những kiến thức học được chỉ là một phần, một phần quan trọng khác chính là nơi học tập. Đây chính là điều rất ít nơi có thể sánh được với trường Bath Spa University.

 

bath spa commons

 

Bạn không những có cơ hội được sống tại Bath, một trong những thành phố xinh đẹp nhất thế giới, với đầy những quán cà phê và quán rượu ấm cúng, cùng các bảo tàng và khu mua sắm đẳng cấp thế giới, với lối kiến trúc Georgia đầy cảm hứng, nơi mà những con đường từng là bối cảnh cho nhiều chương trình, chẳng hạn như bộ phim nổi tiếng gần đây là Bridgerton và Poldark, mà còn được học tập tại một trong những học xá khiến trường Hogwarts cũng sẽ trở nên rất bình thường.

Newton Park, học xá chính của trường, tọa lạc trên một khu đất công viên xinh đẹp, với nhiều những ngọn đồi thoai thoải cùng các loài động vật hoang dã, hồ nước, một trang viên điền quê và thậm chí còn có một lâu đài thời trung cổ. Corsham Court, trung tâm nghiên cứu sau đại học của trường, có tình trạng lịch sử được xếp hạng cấp 1, nổi bật với những khu vườn trang trọng được tạo cảnh cùng tầm nhìn toàn cảnh ấn tượng ở mọi nơi và ở đây loài công được tự do đi lại quanh trường.

 

bath spa fencing club

 

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều giống như được bước ra từ trang tiểu thuyết của Jane Austen. Học tập tại trường đại học Bath Spa University cũng có nghĩa là bạn được hưởng lợi từ cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến nhất của trường. Dù là ở khuôn viên nghệ thuật từng đoạt giải thưởng RIBA, các hội thảo kỹ thuật trong không gian studio mở, linh hoạt hay ở Commons tại Newton Park, cùng phòng lab truyền thông kỹ thuật số công nghệ cao và studio TV chuyên nghiệp đã được đội ngũ BBC sử dụng, trường Bath Spa University có tất cả mọi thứ để hỗ trợ giúp bạn phát huy sự sáng tạo.

Trên hết, Bath còn liên tục được xếp hạng là một trong những thành phố an toàn nhất ở Vương quốc Anh. Thành phố này thuận tiện cho việc đi bộ, bao quanh là vùng nông thôn xanh mát và có nhiều dịch vụ ăn uống, giải trí cũng như những cơ hội việc làm tốt cho sinh viên. Bath có mọi thứ để được coi là thành phố cực kỳ tuyệt vời dành cho sinh viên, tuy nhiên, nếu muốn đổi gió, thì bạn chỉ mất 15 phút để đến thành phố lớn náo nhiệt Bristol hoặc 90 phút đi tàu để đến London, trung tâm của thế giới.

 

bath spa bursaries and scholarships

 

Nếu bạn có chút tò mò sẽ như thế nào nếu là sinh viên của ngôi trường này, hãy tìm hiểu thêm về trường, qua mạng hoặc đến gặp trực tiếp tại trường. Chúng tôi rất yêu quý ngôi trường này và nghĩ chắc chắn bạn cũng sẽ thích!