coastal carolina university

Coastal Carolina University được xếp hạng 5 trong danh sách các Trường có Giá trị tốt nhất (the Best Value Schools) ở khu vực phía Nam Hoa Kỳ theo U.S. News & World Report trong năm 2022.

 

Việc đánh giá xếp hạng cho hạng mục Giá trị tốt nhất (The Best Value) xem xét đến chất lượng giáo dục của trường và tổng chi phí theo học tại trường. Trường Coastal liên tục giành được thứ hạng cao trong hạng mục Giá trị tốt nhất trong suốt 10 năm qua, và đây là lần thứ 5 liên tiếp CCU được nằm trong top 6.

“Trường Coastal Carolina University cam kết đem đến cho sinh viên nền giáo dục khai phóng toàn diện với mức chi phí hợp lý”, Michal T. Benson – Chủ tịch CCU – cho biết. “Việc trường chúng tôi luôn nằm trong danh sách xếp hạng thường niên của U.S. News & World Report là bằng chứng rõ nhất cho thấy sự nỗ lực không ngừng của ban điều hành cùng toàn thể đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục đại học, tốt nghiệp và sẵn sàng trở thành một công dân hữu ích trong cộng đồng của các em.”

 

ccu campus

 

Trong 58 trường đại học khu vực miền Nam thuộc hạng mục Best Value, vị trí hạng 5 của CCU xếp trên các trường công lập của bang như The Citadel (hạng 21), Winthrop University (hạng 43), and the College of Charleston (hạng 51).

“Chúng tôi rất vui với vị trí xếp hạng của trường trong hạng mục Best Value”, Dan Ennis – Hiệu trưởng kiêm Phó chủ tịch điều hành học thuật của CCU – chia sẻ. “Mối quan ngại của phụ huynh về việc tăng học phí là hoàn toàn chính đáng. Rất nhiều sinh viên phải gánh các khoản nợ lớn để đảm bảo việc học cần thiết trong một nền kinh tế hiện đại. Tại trường Coastal, chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp nhằm giữ ổn định mức học phí và điều này đã được thể hiện trong vị trí xếp hạng của trường cho hạng mục Best Value”.

Trường Coastal Carolina cũng được xếp hạng trong 6 danh sách dưới đây (khu vực miền Nam):

  • Hạng 48 trong hạng mục các Trường đại học trong vùng (kết quả ngang điểm).
  • Hạng 15 trong hạng mục Trường đổi mới nhất.
  • Hạng 15 trong hạng mục Chương trình giảng dạy Đại học tốt nhất (kết quả ngang điểm).
  • Hạng 21 trong hạng mục Top các trường Công lập (kết quả ngang điểm).
  • Hạng 21 trong hạng mục Trường đại học tốt nhất cho Cựu binh (kết quả ngang điểm).
  • Hạng 56 trong hạng mục Top các trường hỗ trợ sự dịch chuyển xã hội (kết quả ngang điểm).

CCU cũng đã tăng 14 hạng trong Top các trường hỗ trợ sự dịch chuyển xã hội (Top Performers on Social Mobility), một hạng mục xếp hạng ghi nhận các trường hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Theo U.S. News, chỉ số này đánh giá mức độ các trường cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên nhận được trợ cấp liên bang Pell Grants.

 

ccu student

 

Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp trường được vinh danh trong hạng mục Chương trình giảng dạy Đại học tốt nhất (Best Undergraduate Teaching), dựa trên kết quả mà U.S. News tổng hợp từ ý kiến của các nhà quản lý đại học hàng đầu trong việc đề cử các trường mà họ cho rằng có sự cam kết và thế mạnh trong việc giảng dạy đại học.

CCU tiếp tục được nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học trong vùng phía Nam. Hạng mục các trường đại học trong vùng được xác định trên tiêu chí các học viện cung cấp đầy đủ các chương trình đại học, một số chương trình thạc sĩ và một số chương trình tiến sĩ. Các học viện và trường được xếp hạng theo bốn khu vực địa lý: Bắc, Nam, Trung Tây và Tây.

Trường Coastal Carolina hiện có hơn 10.000 sinh viên theo học và cung cấp chương trình cử nhân trong 95 chuyên ngành. Về các chương trình sau đại học tại CCU có 27 chương trình thạc sỹ, 2 chương trình chuyên gia giáo dục và hai chương trình tiến sỹ – Ph.D trong ngành khoa học biển: vùng duyên hải và khoa học về hệ thống biển, và Ph.D trong ngành giáo dục.

Tìm hiểu thêm về trường CCU tại đây.