california

California, Nơi Ước Mơ Thành Hiện Thực

 

California, bang lớn thứ ba ở Mỹ, là vùng đất nổi tiếng với những cơ hội đặc biệt.

Thường được gọi là “The Golden State,” California thật sự là nơi bạn có thể có tất cả – lấy bằng ở ngôi trường mơ ước, đắm mình trong tiết trời thơ mộng và dành thời gian cuối tuần bên bãi biển, sa mạc, rừng hay núi tuyết.

Chào mừng đến California, nơi mặt trời tỏa nắng và ước mơ thành hiện thực.

Study California

Study California là một tổ chức công dựa trên quyền thành viên và phi lợi nhuận của Bang California, hình thành với mục đích đưa những sinh viên quốc tế tài năng đến các chương trình giáo dục đa dạng của California, được cung cấp bởi các trường giáo dục cao và trường Anh ngữ.

Bởi nhu cầu giáo dục ở Mỹ rất cao, và bởi vì California cung cấp các chương trình chất lượng, đa dạng, Study California được hình thành để mang đến cho sinh viên và các nhà cố vấn một nơi để các cá nhân có thể tìm kiếm chương trình.

Study California nỗ lực tăng số sinh viên quốc tế ghi danh vào các trường phổ thông và đại học ở California, cũng như tạo điều kiện cho những mối quan hệ hợp tác giữa các trường California và trường nước ngoài. Sứ mệnh quan trọng của tổ chức là tiếp nhận những nền văn hóa khác và hiểu thêm về văn hóa đa dạng toàn cầu. Chúng tôi hy vọng làm cho bang California là điểm đến học tập hàng đầu của thế giới! Nếu bạn đang tìm trường ở California, hoặc nếu muốn giúp chúng tôi tạo điều kiện cho những mục tiêu của Study California, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Rất mong tin bạn!

.

 

california

.

 

Đời sống ở California

Tên gọi ‘The Golden State’ không phải là vô cớ – California là nơi của ánh nắng vàng rực rỡ và những cơ hội vàng đủ mọi thể loại.

Là quê hương của nền kinh tế lớn thứ tám thế giới, Silicon Valley và vô số những trường đại học hàng đầu, California không chỉ xinh đẹp mà còn là nơi lý tưởng để xây dựng tương lai. Silicon Valley – trung tâm của các công ty công nghệ mang tính cách mạng như Apple và Google – và những mục tiêu năng lượng luôn được đổi mới làm cho Golden State là cơ hội vàng của những cư dân tiềm năng.

Dù bạn mơ ước có môi trường học tập ở vùng biển nắng ấm hay vùng núi mát mẻ; tại một trường đại học nghiên cứu đồ sộ hay một trường cao đẳng nhỏ khiêm tốn; ở thành phố nhộn nhịp hay đồng quê yên ả – với rất nhiều trường để chọn lựa, bạn chắc hẳn sẽ tìm được nơi học tập thân thương ở bang của chúng tôi. Với hệ thống giáo dục đại học ba bậc đặc biệt, cũng như hàng trăm trường đại học tư thục khác, California luôn có ngôi trường phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với những công viên nổi tiếng thế giới và các khu giải trí trong California, bạn có thể làm cho việc học của mình thêm phong phú với vô vàn hoạt động – bảo tàng nghệ thuật, biển, golf, đi bộ đường dài, đời sống về đêm, resort trượt tuyết, Hollywood, công viên chủ đề, nhà máy rượu, và nhiều nữa!

Học tập, khám phá, và tìm hiểu tại sao rất nhiều người chọn California!

 

Để biết thêm thông tin, xin xem Study California website