Monash University Faculty of Medicine, Nursing and Health Sciences

Monash University Faculty of Medicine, Nursing and Health Sciences
Monash University logo

Địa chỉ: Faculty of Medicine, Nursing and Health Sciences, Monash University, Victoria 3800, Australia
Điện thoại: +61 3 9905 4301
Email: Tim.Gawne@monash.edu
Đăng ký ngay
Website 

Monash University Faculty of Medicine, Nursing and Health Sciences

Bạn đã suy nghĩ về việc chuyển đến Úc để học tập? Tại Monash University, chất lượng giảng dạy và những cơ sở vật chất hiếm có của chúng tôi chỉ là hai trong số rất nhiều lý do mà sinh viên chọn ngôi trường này để theo học.

Liên tục được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, các sinh viên sẽ có vô số sự lựa chọn khi quyết định học tại trường đại học lớn nhất nước Úc này.

Chúng tôi cũng thực sự mang tính quốc tế nữa. Với các sinh viên đến từ hơn 170 quốc gia và có mặt ở Úc, Ý, Malaysia, Ấn Độ, Nam Phi và Trung Quốc, các sinh viên sẽ được hưởng lợi từ một nền giáo dục toàn cầu thực sự.

 

monash university health science students

 

Faculty of Medicine, Nursing and Health Sciences tại Monash là một trong những nhà cung cấp giáo dục lớn nhất ở Úc dành cho các bác sĩ, y tá và các chuyên gia y tế đồng minh. Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học thuộc tất cả các lĩnh vực y tế, và tất cả các cấp độ – từ nhập học trực tiếp, cho đến Tiến sĩ. Các khóa học của chúng tôi bao gồm từ khoa học y sinh đến công tác xã hội.

Các khóa học sau đại học của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một nền tảng tuyệt vời để theo đuổi đam mê hoặc thay đổi nghề nghiệp. Với các khóa học cung cấp thực hành lâm sàng hoặc các vị trí làm việc được chọn lọc, các sinh viên sẽ có cơ hội áp dụng kiến ​​thức lý thuyết của mình vào thực tiễn.

Tất cả các khóa học lấy bằng đại học của chúng tôi đều là các bằng chuyên cấp, vì vậy sinh viên sẽ có cơ hội làm những gì các em yêu thích ngay từ ngày từ khi bắt đầu khóa học. Việc trường hợp tác với một số nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu của bang, đồng nghĩa với việc các em sẽ có quyền trải nghiệm các vị trí làm việc với các nhà lãnh đạo trong ngành.

 

monash university health students

 

Bên ngoài lớp học, khuôn viên trường của chúng tôi mang đến cho sinh viên một cảm giác cộng đồng thực sự khi mọi thứ mà các em cần đều ở ngay trước mắt. Khuôn viên trường của chúng tôi cũng gần với các phương tiện giao thông công cộng, vì vậy sinh viên sẽ có thể tận hưởng thành phố Melbourne sôi động bằng cách bắt một chuyến tàu ngắn hoặc xe buýt vào thành phố.

Bạn hãy tự mình làm một chuyến tham quan ảo để xem khuôn viên trường của chúng tôi trông như thế nào nhé.

Xem nhanh*

  • Xếp hạng #17 về điều dưỡng trên toàn thế giới
  • Xếp hạng #32 về y khoa trên toàn thế giới
  • Xếp hạng #48 về tâm lý học trên toàn thế giới

*2019 QS World University Rankings by Subject

__________________________________________________________

Hãy lắng nghe ý kiến của các sinh viên của chúng tôi

“Tôi đã chọn học Cử nhân Khoa học Y sinh tại Đại học Monash vì vào Ngày Hội Mở Cửa, tôi đã ngay lập tức bị cuốn hút bởi môi trường học tập gần gũi, thân thiện và dễ gần vốn được tạo ra bởi Monash. Và thật ấn tượng khi Trường đại học này đứng đầu trong nghiên cứu y sinh.”

Cindy Ho
Bachelor of Biomedical Science

____________________________________________________________

Kai Yan“Điều mà tôi thích nhất khi nghiên cứu công tác xã hội là sự đa dạng của các bạn bè cùng trang lứa. Tôi thực sự vui mừng khi thấy những người từ các quốc gia, nền văn hóa, tôn giáo và tín ngưỡng khác nhau đến Monash để nghiên cứu công tác xã hội, với cùng một hy vọng là giúp đỡ những người có nhu cầu, và  tạo ra sự khác biệt trong xã hội nữa.

Tôi đã hoàn thành công việc đầu tiên của mình với Cohealth, một tổ chức y tế cộng đồng phi lợi nhuận cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe địa phương bao gồm y tế, nha khoa, sức khỏe đồng minh, sức khỏe tâm thần, chăm sóc và tư vấn cho người già. Các nhân viên ở đây rất thân thiện và chu đáo; đó là một trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích!”

Kai Yan
Master of Social Work

____________________________________________________________

 

Với một loạt các khóa học được cung cấp bởi Khoa Y, Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe như điều dưỡng, công nghệ sinh học và tâm lý học, bạn hãy nhớ truy cập vào monash.edu/study để xem phạm vi các khóa học và những yêu cầu nhập học chi tiết.