Western Carolina University, Intensive English Program

wcu aerial view
Western Carolina University, Intensive English Program logo

Address: Western Carolina University, Cullowhee, NC 28723, USA
Tel: 001.828.227.4933
Email: iep@wcu.edu
Visit Website

facebook    twitter   instagram   flickr logo

Western Carolina University, Intensive English Program

Với Intensive English Program (Chương trình Anh ngữ chuyên sâu) của Western Carolina University, sinh viên học các kỹ năng ngôn ngữ và học thuật cần có để thành công ở đại học và trong sự nghiệp. Hãy giành lợi thế cạnh tranh bằng cách học với chúng tôi tại WCU, Smoky Mountains of North Carolina!

WCU tọa lạc tại thị trấn nhỏ Cullowhee, cách Asheville một giờ – một thành phố nhỏ được quốc tế công nhận là nơi liên kết văn hóa cho những người đam mê nghệ thuật, thủ công, thực phẩm, âm nhạc, cũng như lịch sử, tâm linh và những trải nghiệm ngoài trời. Khuôn viên trường của chúng tôi cung cấp môi trường an toàn, nồng hậu, nơi sinh viên có thể sống và học tập thoải mái.

 

Western Carolina University IEP students

 

Western Carolina University gắn liền với thành tựu học thuật, sự công nhận của quốc tế và xã hội, và sự phát triển cá nhân. Quy mô lớp học nhỏ và chất lượng cao trong giảng dạy của IEP mang đến một môi trường nồng hậu và một cộng đồng học tập chuyên sâu, nơi học viên được chú ý cá nhân theo những nhu cầu học tập của mình.

Hiện áp dụng nhập học có điều kiện cho những học viên hoàn thành Intensive English Program tại WCU. Việc hoàn thành IEP giúp đáp ứng yêu cầu Anh ngữ đối với tuyển sinh bậc đại học. Các ứng viên bậc đại học không nhập học có điều kiện phải có điểm TOEFL iBT tối thiểu là 68 hoặc điểm IELTS tối thiểu là 6.

Intensive English Program cung cấp:

  • Ba level tiếng Anh: căn bản, trung cấp, và nâng cao
  • Chương trình giảng dạy và các chiến lược về đọc, viết, nói, nghe, ngữ pháp, và những chủ đề đặc biệt chẳng hạn như văn học, phim ảnh, nghiên cứu học thuật, luyện thi iBT và văn hóa
  • Hơn 18 giờ học ngôn ngữ ở lớp mỗi tuần
  • Nhiều hoạt động liên văn hóa suốt năm
  • Các lớp học từ thứ 2 – thứ 6 trong khoảng từ 9:00 sáng đến 5:00 chiều

 

Western Carolina University presentation

 

Mỗi level giảng dạy được thiết kế để hoàn tất trong một học kỳ 16 tuần. Những học viên nhập học với level trung cấp có khả năng hoàn thành chương trình trong hai học kỳ. Các khóa học được cung cấp trên cơ sở không tín chỉ. Học viên phải từ 18 tuổi trở lên vào thời điểm học.

Các giảng viên giàu kinh nghiệm với bằng sau đại học về ngôn ngữ và/hoặc giảng dạy ngôn ngữ, và là người nói tiếng Anh bản ngữ. Học viên IEP được các giảng viên và nhân viên tận tâm chú ý cá nhân.

Ổn định và tham gia:

Được bình chọn là Top Adventure College của Blue Ridge Outdoor Magazine ba năm liền, Western Carolina University là nơi của một trung tâm phiêu lưu ngay tại trường với các hoạt động đi bộ đường dài, đi thuyền kayak và leo núi. Học viên IEP được tham gia tất cả các hoạt động này, cùng với mọi dịch vụ khác cho sinh viên như dạy kèm miễn phí.

 

Western Carolina University students on field trip

 

Học viên IEP có thể chọn sống trong trường hay ngoài trường. Ký túc xá trong trường được trang bị nội thất, các tiện ích và internet tốc độ cao. Nhà ăn phục vụ nhiều chọn lựa đa dạng. Hiện cũng có chỗ ở ngoài trường. Sinh viên đại học dưới 21 tuổi phải sống trong trường theo chính sách về chỗ ở của WCU.

Nộp đơn online ngay hôm nay tại iep.wcu.edu! Có thắc mắc? Liên hệ với chúng tôi tại iep@wcu.edu. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn từng bước trong quá trình nộp đơn.

Western Carolina University