UNIVERSITY OF TEXAS AT TYLER

UT Tyler students
ut tyler logo

Address: 3900 University Blvd, Tyler, TX 75799, United States
Tel: 1-903-565-5735
Email: ieli@uttyler.edu
Visit Website 

The University of Texas at Tyler được công nhận bởi khảo sát năm 2016 của U.S. News and World Report America’s Best Colleges là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của bang, và cũng được liệt kê trong top 100 trường đại học công lập được công nhận ở khu vực phía Tây, bao gồm các học viện ở Texas, California và 13 bang khác.

UT Tyler coi trọng những truyền học tập thuần nhất, nghiên cứu hướng đến kết quả và cung cấp những cơ hội tu dưỡng trí tuệ cho các sinh viên giỏi và có động lực từ khắp thế giới. Hơn 10,000 sinh viên, đại diện cho 50 bang và 52 quốc gia, tham gia nghiên cứu đổi mới và cấp tiến tại UT Tyler. Chúng tôi chú trọng các lớp học nhỏ, công tác thực hành, học tập độc lập, và chia sẻ ý tương.

tyler english students

UT Tyler có nền văn hóa tuyệt vời mang đến môi trường nuôi dưỡng sự thành công cho sinh viên với mức phí phải chăng. Chúng tôi cung cấp chất lượng trường tư với mức giá phải chăng của trường công. Chúng tôi có sáu trường cao đẳng cung cấp hơn 80 chương trình lấy bằng đại học và sau đại học.

  • Nghệ thuật & Khoa học
  • Kinh doanh & Công nghệ 
  • Giáo dục & Tâm lý 
  • Kỹ thuật & Khoa học máy tính    
  • Điều dưỡng & Khoa học sức khỏe  
  • Dược

UT Tyler Intensive English Language Institute 

UT Tyler Intensive English Language Institute (Viện Anh ngữ chuyên sâu IELI) cung cấp năm phiên học mỗi năm để chuẩn bị cho sinh viên vào đại học. Các hội thảo IELI  bao gồm luyện thi Test of English as a Foreign Language (TOEFL), các lớp Anh ngữ học thuật, và các khóa học chuyên môn chẳng hạn như Anh ngữ Kinh doanh, Kỹ thuật, và Điều dưỡng. Miễn tính điểm TOEFL, PTE và IELTS cho các sinh viên đại học hoàn thành Level 6 của IELI mà không có điểm nào thấp hơn A và các sinh viên hoàn tất Level 7 mà không có điểm nào thấp hơn B.

Các giảng viên UT Tyler là những học giả trong ngành, và hoạt động sát sao với sinh viên trong những lớp nhỏ. Hầu hết các lớp UT Tyler được giảng dạy bởi các giáo sư chứ không phải trợ giảng, và có tỉ lệ trung bình sinh viên:giáo sư rất thuận lợi là 17:1, một lợi thế rõ rệt so với những trường lớn hơn, ít theo sát hơn.

Chúng tôi cung cấp cơ sở vật chất tối tân bao gồm Phòng máy tính, Phòng thí nghiệm khoa học, Trung tâm giải trí, Hồ bơi trị liệu, và Phòng khám y tế.

Chúng tôi có sân bóng chày NCAA Division 3, sân golf, sân bóng đá, sân bóng rổ và bóng chuyền, cộng với lối đi bộ/chạy bộ trong nhà.

Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ sinh viên bao gồm dạy kèm không bổ túc, dịch vụ chỗ ở và các chọn lựa bảo hiểm sức khỏe.

  UTT stream   Tyler international students   UT Tyler building

Các dịch vụ an toàn và an ninh học xá được ưu tiên hàng đầu, chẳng hạn như tuần tra bộ và tuần tra xe 24 giờ , dịch vụ chuyên chở/hộ tống đêm khuya, điện thoại khẩn cấp 24 giờ, lối đi/vỉa hè có đèn sáng, và ký túc xá ra vào có kiểm soát.

Khuôn viên xinh đẹp 259 mẫu Anh của UT Tyler nằm dọc theo một hồ nước, được bao quanh bời những rừng thông và sồi dày đặc, mang đến một địa điểm với cảnh quan xinh đẹp để học tập và giải trí.

Tyler, Texas là quê hương của UT Tyler.  Tyler có dân số khoảng 100,000 và nằm giữa Dallas, Texas và Shreveport, Louisiana; cách Austin và Houston, Texas bốn giờ về phía bắc. Tyler được biết đến như “Rose Capital of America” (kinh đô hoa hồng của Mỹ). Chi phí sinh hoạt ở Tyler rất phải chăng so với những nơi khác ở Mỹ.

Gia nhập The University of Texas at Tyler  để có được nền giáo dục đặc biệt và sự khởi đầu vững vàng cho tương lai của bạn.

UT Tyler