UNIVERSITY OF SOUTH WALES

University of South Wales Pontypridd
usw logo

Address: Enquiries and Admissions Unit University of South Wales Pontypridd, Wales, UK, CF37 1DL
Tel: +44 (0) 1443 654 450
Email: international@southwales.ac.uk
Visit Website 

facebook   twitter

University of South Wales là một trong những trường lớn nhất Vương quốc Anh, mang đến nhiều cơ hội và triển vọng tốt cho sinh viên. Sinh viên sẽ được lợi từ uy tín ngày càng trứ danh của trường, một trường đại học chủ chốt dành cho các công việc và nhà tuyển dụng.

Trường có các cơ sở khắp South Wales, ở Cardiff, Newport và Pontypridd. Các vị trí của chúng tôi tạo điều kiện cho bạn tận hưởng tất cả những gì vùng này có – đời sống và văn hóa thành thị, những bãi biển tuyệt vời và vùng đồng quê đẹp mê hồn.

 

usw cardiff

 

Khả năng được tuyển dụng là tâm điểm của mọi điều chúng tôi làm, cùng với việc giảng dạy lấy cơ sở từ những điều diễn ra trong thế giới thực. Sinh viên tốt nghiệp có những kỹ năng thiết yếu cho môi trường làm việc và được lợi từ các chương trình của chúng tôi về tuyển dụng, hỗ trợ công ty mới thành lập, đồng thời có cơ hội có được trải nghiệm thật sự – thường như một phần của khóa học. Đó là một cách tiếp cận hiệu quả – 95% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đều có việc làm hoặc học thêm sáu tháng với chương trình sau đại học.

Các khóa học của chúng tôi được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn hàng đầu thế giới và sinh viên của chúng tôi được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu trong ngành. Nhân viên của chúng tôi có cả những nhà thơ từng đạt giải thưởng, các nhà tâm lý học Olympic và một  NASA Space Ambassador (Đại sứ NASA).

 

usw aerospace student

 

Quy mô của trường cho thấy chúng tôi có thể cung cấp nhiều bộ môn và khóa học ở mọi trình độ – từ Foundation Degree đến PhD. Điều này cũng có nghĩa là những mối liên kết của chúng tôi với ngành và với giới kinh doanh là khôn sánh. Chúng tôi làm việc với những tổ chức đứng đầu thế giới như Microsoft, British Airways và BBC  để thông báo về các khóa học và cung cấp kinh nghiệm làm việc, điều này đảm bảo sinh viên của chúng tôi được trang bị cho môi trường làm việc.

Tất cả những điều này đóng góp cho trải nghiệm sinh viên tuyệt vời và khả năng khởi động tương lai tốt nhất. Thế nhưng như thế không có nghĩa là lơ là những gì diễn ra bên ngoài lớp học. Tại trường, bạn kết bạn mới, thử nhiều điều mới và trở nên tự lập hơn bao giờ hết. Tại University of South Wales, bạn sẽ tìm thấy vô số cơ hội và công tác hỗ trợ từng đạt giải thưởng để trợ giúp bạn trên suốt hành trình. Chúng tôi vừa đạt giải thưởng về hỗ trợ sinh viên, Times Higher Award for Outstanding Support for Students.

Chúng tôi tuyển sinh sinh viên toàn cầu và bạn có thể thấy cựu sinh viên của chúng tôi trên khắp thế giới, xây dựng sự nghiệp vững vàng và tạo sự khác biệt. Bạn sẽ có thời gian thú vị khi tham gia cùng chúng tôi và tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi cung cấp.

 

usw accomodation

 

Để biết thêm thông tin về các khóa học, vui lòng tham khảo http://www.southwales.ac.uk/courses/

Chi phí và Học bổng

Có thể tìm thông tin chi tiết về chi phí và học bổng tại: http://international.southwales.ac.uk/fees-and-scholarships/

Trường cung cấp học bổng có giá trị lên đến £2,500 hàng năm cho tất cả các sinh viên Việt Nam du học tự túc.

Những cách khác để lấy bằng

Có Foundation pathway cho những sinh viên không đáp ứng mọi  yêu cầu đầu vào đại học, và có các khóa tiếng Anh Pre-sessional cho những sinh viên không đáp ứng yêu cầu Anh ngữ.

Mô tả sơ lược Sinh viên

Để đọc về trải nghiệm của Lam Thang Sang khi học ở University of South Wales, click vào link này: http://international.southwales.ac.uk/profile/lam-thang-sang-vietnam-ba-hons-international-busin/en/

 

University of South Wales