UNIVERSITY OF OTAGO LANGUAGE CENTRE

dunedin
otago logo

Address: University Plaza, 130 Anzac Avenue PO Box 56, Dunedin 9054, New Zealand
Tel: + 64 3 479 5250
Email: uolcfy@otago.ac.nz
Visit Website 

University of Otago Language Centre

Chúng tôi tọa lạc tại thành phố cảng xinh đẹp Dunedin. Mang tính lịch sử và tinh tế, Dunedin là thành phố đại học đích thực duy nhất ở Úc. Với dân số chỉ hơn 120,000, bao gồm 30,000 sinh viên, dễ dàng thấy được tại sao sinh viên lại thích học ở đây.

Mô phỏng theo Edinburgh ở Scotland, đây là một trong những ví dụ hay nhất về các thành phố Victoria và Edward ở Nam bán cầu.

Bến cảng dài và tự nhiên mở lối cho những tòa tháp nhà thờ và tòa nhà của trung tâm thành phố lịch sử và của trường đại học, trên những ngọn đồi cao xanh thẳm.

Bãi cát vàng dọc bờ biển và những vách đá hùng vĩ bao quanh thành phố tuyệt vời ven Thái Bình Dương, nơi có thể thấy những chú hải cẩu, chim cánh cụt, hải âu – và môn lướt sóng kỳ thú. Duneline chỉ cách 2.5 giờ lái xe đến Central Otago và Queenstown, Adrenalin Capital của thế giới, nơi cung cấp một số hoạt động mạo hiểm. Bạn cũng có thể thử một chút rượu Pinot Noir ngon nhất thế giới.

Bởi vì là Trung tâm Ngôn ngữ thuộc sở hữu của trường Đại học, chúng tôi mang đến một số cơ hội cho sinh viên của mình. Từ tiếng Anh tổng quát đến những chương trình nhóm chú trọng cụ thể vào đại học, chúng tôi cung cấp một môi trường học tập rất đặc biệt cho tất cả.

 University of Otago student   University of Otago students cycling

Chương trình giảng dạy của chúng tôi dựa trên khuôn mẫu Châu Âu. Chương trình được tán dương với nhiều phong cách giảng dạy bao gồm Giảng dạy ngoài lớp học. Môi trường của chúng tôi ở Dunedin và New Zealand cung cấp cho sinh viên cơ hội học hỏi theo những cách khác nhau và giáo viên của chúng tôi sử dụng triệt để nguồn lực tuyệt vời này.ội ngũ giảng dạy của chúng tôi là những giáo viên trình độ với tối thiểu là Bằng Cử Nhân. Một số có bằng Thạc sĩ và 3 người có bằng Tiến sĩ.

Giáo viên của chúng tôi xem mỗi sinh viên là một cá nhân và tất cả đều cố gắng giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Các hoạt động sinh viên rất quan trọng đối với sinh viên của chúng tôi và chúng tôi cung cấp chương trình hoạt động hàng tuần cũng như các tour cuối tuần/ngày lễ đến những nơi đặc biệt như Queenstown, Milford Sound và Stewart Island.

Những hoạt động này cho sinh viên cơ hội thực hành tiếng Anh với những người New Zealand (Kiwi) khác.

Tòa nhà của chúng tôi tối tân ở nhiều phương diện; Thiết kế, Thân thiện với môi trường, Không gian, Ánh sáng và đơn thuần là yếu tố TUYỆT VỜI.

Công tác giảng dạy, môi trường, cơ sở vật chất và nguồn lực đều mang đẳng cấp thế giới, cùng với mọi sinh viên và khách tham quan đều ấn tượng với những gì chúng tôi cung cấp.

Sao bạn không đến và xem tận mắt?

University of Otago