UNIVERSITY OF REDLANDS

University of Redlands building
University of Redlands logo

Address: 1200 E Colton Ave, Redlands, CA 92374, USA
Tel: +1 909-793-2121
Email: intladmissions@redlands.edu
Visit Website

 facebook   twitter

University of Redlands

tim hieu them

University of Redlands là một trường đại học tư thục về nghệ thuật tự do và khoa học, tọa lạc tại Redlands, Inland Empire of Southern California.  2,700 sinh viên của Redlands đến từ 45 quốc gia và theo học những chương trình đa dạng, nhiều trong số đó được quốc gia và quốc tế công nhận. University of Redlands được U.S. News and World Report xếp hạng 12 trong số các trường Đại Học miền Tây Hoa Kỳ. Sinh viên được ở học xá (70% sinh viên sống trong học xá) với hơn 120 tổ chức sinh viên và tỉ lệ du học sinh tham gia là 60%. Các lớp học nhỏ và khung cảnh xinh đẹp gần những bãi biển Thái Bình Dương, Orange County Amusement Parks, và vị trí cách năm sân bay lớn một giờ đi lại là những đặc điểm khác trong trải nghiệm Redlands.

University of Redlands cung cấp 50 chương trình học. Các chương trình này bao gồm Quản Trị Kinh Doanh, Hóa Học, Rối Loạn Giao Tiếp, Nghiên Cứu Môi Trường, Kinh Doanh Quốc Tế, Quan Hệ Quốc Tế, Nghiên Cứu Mỹ La Tinh, Studio Art, và Nghệ thuật Sân khấu. Ngoài ra, Redlands có chương trinh Kỹ thuật 3+2, với sau 3 năm ở Redlands, sinh viên có thể được nhận trực tiếp vào các chương trình kỹ thuật tại Columbia University, Washington University of St. Louis, và Manhattan College. Sau 5 năm, sinh viên được nhận hai tấm bằng: một bằng Vật Lý từ Redlands và bằng Kỹ Thuật từ một trong ba đại học đối tác của chúng tôi.

University of Redlands chapel

University of Redlands mời bạn nộp đơn.

Yêu cầu nộp đơn

  • Nộp đơn thông thường (phí nộp đơn 30 đô la Mỹ) http://www.commonapp.org
  • Bài luận cá nhân bao gồm University of Redlands Questions (các câu hỏi của trường)
  • Học bạ chính thức từ tất cả các trường trung học đã học
  • Hai thư giới thiệu, một thư từ cố vấn trường cao đẳng (hay nhân viên khác của trường) và một thư từ giáo viên có thể nói về khả năng học của bạn
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh – sinh viên phải chứng tỏ đủ khả năng tiếng Anh để đăng ký vào University of Redlands (Yêu cầu đối với sinh viên quốc tế với ngôn ngữ chính KHÔNG phải tiếng Anh)
  • SAT hoặc ACT (Yêu cầu đối với sinh viên quốc tế với ngôn ngữ chính KHÔNG phải tiếng Anh)

Sinh viên năm nhất: Vui lòng nộp cả học bạ chính lẫn bản dịch chính thức nếu khóa học không bằng tiếng Anh

Chuyển trường: Yêu cầu đánh giá IERF hoặc WES đối với mọi chương trình University coursework (học theo chuyên đề) đã hoàn thành ngoài nước Mỹ.

Đọc thêm tại http://www.redlands.edu/apply

University of Redlands class

Yêu cầu Điểm số Trình độ tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của bạn, bạn phải nộp điểm SAT hoặc ACT. Nếu ngôn ngữ chính của bạn không phải là tiếng Anh, bạn có thể đáp ứng trình độ tiếng Anh bằng một trong các cách sau:

– 80 iBT/550 paper-based TOEFL (thi viết)
– 6.5 IELTS
– 550 SAT Evidence-Based Reading and Writing (Đọc viết) hoặc 500 SAT Critical Reading (Đọc chuyên sâu)
– 21 ACT English and Reading Sections (Đọc hiểu tiếng Anh)
– Đã hoàn thành 1 Khóa học tiếng Anh trình độ cao đẳng tại một học viện được công nhận cấp vùng của Mỹ với điểm từ C trở lên (Chỉ đối với sinh viên nộp đơn chuyển trường quốc tế)

University of Redlands students

Học bổng và Hỗ trợ Tài chính

Sinh viên Quốc tế có thể được nhận học bổng theo thành tích, khi nhập học, lên đến 27,000 đô la Mỹ mỗi năm. Học bổng theo thành thích được trao cho cá nhân học xuất sắc và không cần nộp đơn riêng để xét duyệt. Ngoài ra, Redlands còn trao hỗ trợ tài chính hữu hạn dựa trên nhu cầu, lên đến 15,000 đô la Mỹ mỗi năm.

University of Redlands