THE UNIVERSITY OF NEWCASTLE, AUSTRALIA

University of Newcastle
University of Newcastle logo

Address: University Dr, Callaghan NSW 2308, Australia
Tel: +61 2 4913 8300
Email: international-enquiries@newcastle.edu.au
Visit Website
Enquiries

facebook   twitter

THE UNIVERSITY OF NEWCASTLE, AUSTRALIA

Hơn bao giờ hết, thế giới hiện tại cần những cái mới. Tư duy mới và những ý tưởng mới sẽ mang lại các phương pháp mới cần có để giải quyết những thử thách to lớn của thế giới. Tại University of Newcastle, Úc, chúng tôi trao quyền cho sinh viên và nghiên cứu sinh của mình mang những cái mới đến thế giới.

Được thành lập như một trường đại học độc lập vào năm 1965, University of Newcastle ghi dấu ấn bởi cam kết về tính hợp lý và hiệu suất trong sự đổi mới cũng như tác động toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi được xếp hạng thứ 214 trong QS World University Rankings 2019.

 

University of Newcastle students

 

NGHIÊN CỨU MỚI VỚI TÁC ĐỘNG TOÀN CẦU

Công tác nghiên cứu đẳng cấp thế giới của chúng tôi và những quan hệ cộng tác vững mạnh trong nước cũng như quốc tế giúp thúc đẩy dạng đổi mới và khám phá mang tính thử thách tư duy. Công tác nghiên cứu của chúng tôi khai phá nền tảng mới và làm thay đổi cuộc sống.

Tầm quan trọng của công tác nghiên cứu của chúng tôi được phản ánh trong đánh giá Excellence in Research Australia của Chính Phủ Úc, nơi chấm điểm cao nhất có thể cho trường là ‘5’  đối với 22 lĩnh vực nghiên cứu, đưa chúng tôi vào top tám trường đại học Úc về chất lượng nghiên cứu vượt xa tiêu chuẩn thế giới.

Các viện nghiên cứu hàng đầu của chúng tôi, Newcastle Institute for Energy and Resources (NIER) và Hunter Medical Research Institute (HMRI) tạo điều kiện cho University of Newcastle tập trung vào nghiên cứu đa ngành giúp tác động đến thế giới thực.

 

University of Newcastle students studying

 

PHƯƠNG PHÁP MỚI ĐỂ ĐỊNH HÌNH NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

Tại University of Newcastle, chúng tôi xây dựng những chương trình lấy bằng thúc đẩy các cơ hội học tập toàn cầu, tạo điều kiện cho các vị trí công việc chuyên môn và khuyến khích những phương pháp tiếp cận kinh doanh để nghiên cứu.

Chúng tôi nhắm đến việc định hình các sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao hơn cả bằng cấp: các chương trình Work Integrated Learning của chúng tôi đã tạo được những mối quan hệ hợp tác vững mạnh với các tổ chức hàng đầu trong nước và thế giới để cung cấp cho sinh viên những cơ hội nhiều thử thách và truyền cảm hứng nhằm đạt được các kỹ năng thực tế ở nơi làm việc.

Sinh viên có thể chọn tham gia vào khóa học Innovation, Start-ups and Entrepreneurship, hoặc đưa những ý tưởng lớn vào thực tế với Innovation Hubs hay Student Enterprise Club của chúng tôi.

Đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi cung cấp sự dìu dắt đầy cảm hứng trong suốt hành trình. Họ nổi bật bởi sự sẵn lòng thay đổi hiện tại, đón nhận những thử thách mới, thực hiện cách giảng dạy cũng như học tập năng động và mang tính hợp tác.

 

University of Newcastle students on campus

 

KHÔNG GIAN MỚI ĐỂ Ý TƯỞNG LÓE LÊN

University of Newcastle cung cấp các cơ sở giảng dạy, học tập và nghiên cứu tối tân, bao gồm cơ sở 95 triệu đô NeW Space, mở cửa đón sinh viên vào năm 2017. Tất cả các cơ sở của chúng tôi cung cấp các phương pháp giáo dục đổi mới tại mọi địa điểm – Newcastle (Callaghan), Newcastle CBD, Central Coast, Sydney, Port Macquarie và Singapore. Với hơn 37,000 sinh viên, cộng đồng học tập của trường rất sôi nổi và năng động, cung cấp cho sinh viên và nghiên cứu sinh một trải nghiệm học tập đẳng cấp thế giới cũng như một môi trường học tập đa dạng về nghề nghiệp, văn hóa và xã hội.

University of Newcastle