University of New England

UNE students on campus
logo

Address:  Armidale, NSW 2350, Australia
Tel: +61 2 67732135
Email: unei.social@une.edu.au
Visit Website

facebook  twitter  instagram  youtube

University of New England

Bề dày lịch sử của trường kiến tạo tương lai

Khi theo học tại trường UNE, sinh viên sẽ có những trải nghiệm học tập ưu việt. Trường UNE có chương trình giảng dạy thực tiễn, hỗ trợ sinh viên toàn diện, phòng học nhóm đầy tiện ích, khu vực học hiện đại cùng những công nghệ giảng dạy online chất lượng cao.

 

International students

 

Trải nghiệm 5 sao

Bảng xếp hạng ISB dành cho sinh viên quốc tế – International Student Barometer (ISB)

Giới thiệu về ISB

International Student Barometer (ISB) là công cụ đánh giá toàn cầu, theo dõi và so sánh quá trình ra quyết định, kỳ vọng và nhận thức và định hướng của sinh viên quốc tế từ khi nộp đơn cho đến khi tốt nghiệp.

Xếp hạng thế giới sánh ngang các trường đại học hàng đầu.

Xếp hạng của ISB Toàn cầu

  • Theo Bảng xếp hạng International Student Barometer (ISB) 2023, UNE nằm trong top 10 thế giới về Khả năng tuyển dụng, Văn hóa chào đón và Tư vấn nghề nghiệp.  

Xếp hạng ISB về Chương trình cao học tại Úc

  • Xếp hạng 1 tại Úc về Trải nghiệm học tập tổng thể, Tư vấn nghề nghiệp, Chi phí sinh hoạt, Hỗ trợ tài chính, Giao lưu bạn bè, Tư vấn thị thực, Cơ sở vật chất thể thao, Hỗ trợ CNTT.

Xếp hạng ISB về chương trình cao học ở NSW

  • Xếp hạng 1 tại bang New South Wales về Chi phí chỗ ở, Thái độ thân thiện, Hạnh phúc Tổng thể & Giá trị tương xứng với học phí. 

une campus

UNE – bề dày lịch sử chất lượng giảng dạy

UNE là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Úc, nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

Nhiều cựu sinh viên của UNE giờ đây đang nắm giữ những vị trí quan trọng ở khắp nước Úc – và cả nước ngoài – trong các lĩnh vực kinh doanh, chính phủ, giáo dục, nghiên cứu và phát triển cộng đồng.

Hiện tại, UNE có hơn 22.000 sinh viên theo học, phần lớn chọn hình thức học online linh hoạt. Bên cạnh đó, UNE cũng có hơn 4.500 sinh viên theo học tại khuôn viên chính ở Armidale, trong đó có hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau.

Thoai Ton, Việt Nam

 

Tại sao nên đến học trường UNE?

“UNE thực sự rất khác biệt một cách đặc biệt! Đội ngũ nhân viên của trường rất nhiệt tình, hỗ trợ, môi trường nghiên cứu tuyệt vời cùng cơ sở vật chất chất lượng cao. Em rất vui khi đã chọn theo học tại trường UNE.​”

Các chuyên ngành

Graduation

Tố chất của sinh viên sau khi tốt nghiệp & khả năng xin việc làm

Ở UNE, bạn sẽ có vô vàn trải nghiệm và cơ hội để phát triển những kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai. Trường luôn khuyến khích sinh viên chủ động học hỏi và rèn luyện bản thân để “chinh chiến” thị trường sau khi tốt nghiệp.

UNE luôn đồng hành cùng sinh viên trên mọi chặng đường: học tập, định hướng nghề nghiệp và cả những hoạt động ngoài giờ học. Từ hỗ trợ về thủ tục hành chính đến tư vấn cá nhân, UNE cam kết mang đến cho sinh viên một môi trường đại học tuyệt vời – nơi chuẩn bị tốt nhất sự nghiệp tương lai!

une.edu.au/international

 CRICOS Provider Number 00003G / TEQSA Provider Code: PRV12054 Australian University