University of New England School of Science and Technology

University of New England building
University of New England logo

Address: Armidale, NSW 2351, Australia
Tel: +61 2 6773 3333
Email: chemenquiries@une.edu.au
Visit Website 

UNE tọa lạc tại thành phố Armidale nằm ở trung tâm vùng New England Tableland xinh đẹp của New South Wales, Úc, và là trường đại học lâu đời nhất của Úc được thành lập bên ngoài một thành phố thủ đô. UNE cung cấp một loạt các khóa học thuộc các cấp bậc Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, và các giáo sư của chúng tôi là đều những người nổi tiếng nhất trên thế giới.

University of New England (Đại học New England) đã giữ vững danh tiếng xuất sắc không có đối thủ của mình bằng cách một lần nữa được xếp hạng năm sao (tối đa) cho Trải Nghiệm Chung trong 2018 Good Universities Guide (Cẩm Nang Các Trường Đại Học Tốt 2018); năm thứ 12 liên tiếp.

Không những thế, UNE đã đạt danh hiệu Trường Đại Học được xếp hạng nhất tại Úc về các mảng Học Tập, Hỗ Trợ và Điểm Đến trong bảng xếp hạng International Student Barometer (Học Viện Quốc Tế) vào năm 2017.

Trong Excellence in Research Australia vào năm 2018, UNE đã có 18 lĩnh vực nghiên cứu đạt xếp hạng 5 sao (cao hơn tiêu chuẩn thế giới). Nhiều lĩnh vực nghiên cứu trong số đó liên quan đến khoa học và công nghệ.

university of new england graduation

UNE có một truyền thống nghiên cứu và giảng dạy về hóa học trong phạm vi toàn ngành vô cùng bền vững. Chúng tôi tự hào rằng trong ERA (Excellence in Research Australia) vào năm 2018, ngành hóa học tại UNE đã được công nhận khắp thế giới (Đánh giá 5 sao) về hóa học đại phân tử và hóa học vật liệu.

Bộ môn Hóa học đã đẩy mạnh truyền thống xuất sắc trong lĩnh vực sư phạm và nghiên cứu Khoa học Hóa học kể từ khi thành lập, và tiếp tục cung cấp một điểm hội tụ cho các ngành khoa học hóa học ở khu vực nước Úc. Ngày nay, nghiên cứu về giáo dục hóa học tiếp tục là điểm trọng tâm quan trọng tại UNE, cùng với việc một nhân viên hóa học được trao giải RACI cho Nhà giáo dục hóa học của năm, mà UNE có cơ hội tham gia vào các sáng kiến ​​lớn trong học bổng giảng dạy và đóng một số vai trò trong các Ủy Ban International Union of Pure and Applied Chemistry (IUPAC) (Liên đoàn Quốc tế về Hoá học Thuần túy và Ứng dụng).

Ngày nay, Ngành Hóa Học tại UNE bao gồm một đội nghiên cứu nhỏ với hiệu suất cao thuộc Trường Khoa Học và Công Nghệ. Đội nghiên cứu này chủ yếu thực hiện Nghiên cứu Căn bản Chiến lược và Nghiên cứu Ứng dụng – chủ yếu là trong lĩnh vực hóa học đại phân tử – nhưng đồng thời cũng có mặt trong lĩnh vực hóa học hữu cơ, vô cơ, hóa học phân tích/công nghiệp và vật lý. Đội nghiên cứu gắn bó mật thiết với các nhóm nghiên cứu liên ngành về khoa học trái đất, khoa học môi trường, khoa học vật lý và sinh học.

Chương trình đại học dành cho các sinh viên quan tâm đến hóa học bao gồm Cử Nhân Khoa học với chuyên ngành Hóa Học, Hóa học Y khoa hay Khoa học Pháp y. Sinh viên cũng có thể học chuyên ngành kép.

university of new england lab

Ngoài sự xuất sắc trong công tác giảng dạy, UNE còn là một trung tâm nghiên cứu được quốc tế công nhận. UNE hiện có hơn 700 ứng viên tiến sĩ đang theo đuổi nghiên cứu cơ bản và nghiên cứu ứng dụng trong những lĩnh vực bao gồm nông nghiệp, kinh tế, giáo dục, điều dưỡng, quản lý môi trường, sức khỏe, và y học nông thôn.

Đối với Excellence in Research for Australia (ERA), UNE đạt được nhiều đánh giá mang tiêu chuẩn thế giới hoặc cao hơn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm Khoa học Hóa Học, Khoa Học Sinh Học, Khoa Học Y Tế và Sức Khỏe, Khoa học Toán Học, Di Truyền Học, Khoa học Môi trường và Toán Học Thuần Túy. Bạn có thể xem các đánh giá ERA của UNE ở đây:

https://www.une.edu.au/research/research-excellence-impact-and-engagement/research-excellence

une chemistry teacher une-chemistry-student

School of Science and Technology (Trường Khoa Học và Công Nghệ) cung cấp một loạt các lĩnh vực nghiên cứu cho phép Trường và UNE của chúng tôi có cơ hội hợp tác chéo vô cùng độc đáo. Các lĩnh vực nghiên cứu sau đây được cung cấp ở bậc đại học và sau đại học:

  • Khoa học – bao gồm Hóa học, Vật lý, Toán học, Hóa sinh, Di truyền và Hóa dược
  • Khoa học y sinh
  • Khoa học thể dục và thể thao / Sinh lý học lâm sàng
  • Khoa học máy tính
  • Khoa học dữ liệu
  • Công nghệ thông tin

Các khóa học của chúng tôi chuẩn bị hành trang cho sinh viên để được tuyển dụng vào một loạt các lĩnh vực, đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có trình độ và năng động, cũng như có khả năng giải quyết vấn đề và làm quen với những thay đổi tích cực trong ngành nghề mà mình đã chọn.