UNIVERSITY OF LINCOLN

university of incoln harbour view
university of lincoln logo

Address: University of Lincoln, Brayford Pool, Lincoln, Lincolnshire LN6 7TS, UK
Tel: +44 (0)1522 886040
Email: international@lincoln.ac.uk
Visit Website 

lincoln facebook   lincoln twitter

The University of Lincoln is recognised as one of Britain’s leading modern universities and is ranked among the top 10 in the UK for teaching quality and student experience in The Times and Sunday Times Good University Guide 2017.

 

Trường Đại Học toàn cầu

Được mở bởi Queen Elizabeth II, cơ sở trung tâm thành phố của University of Lincoln có hơn 13,000 sinh viên theo học các trường Colleges of Science, Social Science, Art và Lincoln International Business School. Vào 2016/17, sinh viên từ hơn 100 quốc gia ghi danh theo học tại trường, bao gồm hơn 25 sinh viên từ khắp Việt Nam.

Mức độ hài lòng của sinh viên

Trong National Student Survey 2016, Lincoln đứng trong top 10 trường đại học ở Vương Quốc Anh xét về mức độ hài lòng của sinh viên với hàng loạt khóa học được đánh giá số một trong nước. 2017 What Uni Student Choice Awards cũng xếp University of Lincoln vào top 10 trường đại học có được sự hài lòng của sinh viên quốc tế và sau đại học.

 central library at university of lincoln      lincoln cathedral

Nghiên cứu tiên phong

University of Lincoln là mái nhà của các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới, những người đã có nhiều đóng góp lớn lao cho lĩnh vực chuyên ngành của mình. Trong Research Excellence Framework 2014, hơn một nửa nghiên cứu do University of Lincoln đệ trình được đánh giá là xuất sắc đối với quốc tế hoặc dẫn đầu thế giới.

Triển vọng tuyệt vời

95% sinh viên mới tốt nghiệp của University of Lincoln đều có việc làm hoặc học thêm sáu tháng sau khi hoàn thành khóa học, trong đó gần ba phần tư giữ những vai trò với trình độ sau đại học, theo Destinations of Leavers mới nhất từ Higher Education Survey.

Vị trí lịch sử

Lincoln được công nhận là một trong những thành phố lịch sử vĩ đại của thế giới với hơn 2,000 năm lịch sử và văn hóa. Năm 2016, thành phố Lincoln được mệnh danh là thành phố thân thiện nhất Vương quốc Anh bởi chương trình Eden Project’s Big Lunch.

Học bổng hỗ trợ

Hàng năm, University of Lincoln trao tặng một số học bổng cho những sinh viên có thành tích cao từ khắp thế giới. Đối với năm 2017/18, hiện có các suất học bổng £2,000 – £5,000 tùy vào trình độ và chương trình học.

University of Lincoln

<div class="_form_5"></div><script src="https://targetstudentmedia.activehosted.com/f/embed.php?id=5" type="text/javascript" charset="utf-8"></script><!-- [et_pb_line_break_holder] -->