UNIVERSITY OF DELAWARE ENGLISH LANGUAGE INSTITUTE

University of Delaware graduates
University of Delaware logo

Address: University of Delaware, Newark, DE 19716, United States
Tel: +1 302-831-2674
Email: ud-eli@udel.edu
Visit Website

university of delaware facebook   university of delaware twitter    

University of Delaware English Language Institute

University of Delaware (Đại học Delaware) tọa lạc tại Newark, Delaware, một làng đại học an toàn và yên tĩnh với khí trời khiến người ta mê mẩn và là mái nhà của 30,000 cư dân thân thiện. Khuôn viên trường Đại học gần Main Street, trung tâm đời sống thương mại và cộng đồng của Newark. Cộng đồng Newark được hưởng mức sống chi phí thấp cùng với sự dễ dàng đi vào những thành phố thú vị như Philadelphia, Baltimore, New York, Atlantic, và Washington D.C., tất cả đều cách khuôn viên trường Đại học tối đa 2 giờ đi ô tô. Biển Delaware, Maryland, và New Jersey cũng cách khuôn viên trường chưa tới 2 giờ đi ô tô, và thậm chí sườn núi trượt tuyết Pocono Mountain cũng nằm trong khoảng cách có thể lái xe đến.

Được thành lập năm 1743, University of Delaware (UD) là một học viện cấp cao được quốc tế công nhận và là một trong những trường đại học cổ nhất ở Mỹ. Trường Đại học này cung cấp hàng loạt chương trình lấy bằng Cử nhân và bằng sau Tiến sĩ, với các khoa Kỹ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Bảo tồn Nghệ thuật và Quản lý Khách sạn thuộc những chương trình hàng đầu ở nước này. Vừa được U.S. News and World Report xếp hạng 29 trong số các trường đại học công lập quốc gia, University of Delaware là một học viện được công nhận tuyệt đối ở cả cấp khu vực lẫn quốc gia cho từng chuyên ngành học.

 

university of delaware vietnamese students

 

Được thành lập năm 1979, English Language Institute (ELI) (Viện Anh ngữ) cung cấp sự hỗ trợ ngôn ngữ, học thuật và văn hóa cho sinh viên, học giả, và chuyên gia nước ngoài của University of Delaware. Các dịch vụ của ELI bao gồm giảng dạy tiếng Anh, kiểm tra ngôn ngữ, định hướng văn hóa và tư vấn sinh viên nước ngoài. Các chương trình cung cấp của khóa học bao gồm Tiếng Anh chuyên sâu, Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh kinh doanh, Tiếng Anh pháp lý, Văn hóa Mỹ, Tiếng Anh hè cho thanh thiếu niên, và đào tạo giáo viên. Một trong những mục tiêu chính của ELI là quảng bá và tán dương sự đa dạng văn hóa trong khuôn viên trường lẫn trong cộng đồng. ELI tự hào là thành viên của Consortium of University and College Intensive English Programs (UCIEP) (Hiệp hội các chương trình tiếng Anh chuyên sâu thuộc trường Cao Đẳng và Đại Học) và English USA (the American Association of Intensive English Programs (AAIEP)) (Hiệp hội chương trình tiếng Anh chuyên sâu Mỹ), được công nhận bởi Commission on English Language Program Accreditation (CEA) (Ủy ban công nhận và phê chuẩn Chương trình Anh ngữ), và theo tiêu chuẩn của các tổ chức NAFSA lẫn TESOL.

Hàng năm, sinh viên từ hơn 30 nước khác nhau trên thế giới đến ELI học tiếng Anh nhờ tiếng tăm quốc tế của họ. Sinh viên ELI có thể chọn lựa sống ở các căn hộ ngoài khuôn viên trường, hoặc ở chung nhà (homestays) với các gia đình Mỹ. Homestays là một chọn lựa hay cho những sinh viên muốn trải nghiệm văn hóa Mỹ như một thành viên gia đình và thực hành tiếng Anh.

 

university of delaware building

 

Tất cả các giảng viên ELI đều có bằng thạc sĩ English as a Second Language (ESL) hay Applied Linguistics (Ngôn ngữ học ứng dụng), được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm giảng dạy English as a Second Language (ESL) cả trong lẫn ngoài nước Mỹ. Thêm vào đó, các giảng viên ELI có sách giáo khoa tự soạn cho người học tiếng Anh và thường xuyên tham gia các hội thảo cũng như khóa đào tạo.

Thông qua English Language Institute, sinh viên có thể vào University of Delaware hoặc một trong những đại học đối tác của chúng tôi mà không cần thi TOEFL bằng cách thông qua Conditional Admissions Program (Chương trình tuyển sinh có điều kiện) – liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về chương trình luyện thi tiếng Anh học thuật từng đạt giải thưởng này.

university of delaware