TARLETON STATE UNIVERSITY

Tarleton State University
Tarleton State University logo

Address: 1333 W Washington St, Stephenville, TX 76401, United States
Tel: +1 254 968 9632
Email: international@tarleton.edu
Visit Website

 facebook   twitter  instagram   youtube

Được thành lập năm 1899, Tarleton là một trường đại học hệ 4 năm với hơn 60 chương trình bachelor’s (cử nhân) và mười lăm chương trình master’s (thạc sĩ). Được tích hợp vào hệ thống A&M năm 1917, Tarleton cung cấp mọi nguồn lực của một trường đại học công lập với sự chú ý cá nhân và đặc tính độc đáo của một trường cao đẳng nhỏ.

Sinh viên đại diện cho 49 tiểu bang của Mỹ và 23 quốc gia, hợp thành 12,000 sinh viên của Tarleton. Hầu hết các chương trình phổ biến được công nhận quốc gia bao gồm hệ thống thông tin máy tính, kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, kinh doanh, nông nghiệp và khoa học động vật.

Tarleton cung cấp những công cụ và nguồn lực để sinh viên trở thành những nhà cải cách, giáo viên, và nhà lãnh đạo tương lai. Sinh viên được trao quyền khám phá những niềm đam mê mới, có được cái nhìn mới mẻ và học hỏi để thích nghi với những tình huống năng động.

Tarleton State University campus

Những trải nghiệm học tập ứng dụng

Học tập ứng dụng là một nỗ lực tập trung để cung cấp cho sinh viên những cơ hội nghiên cứu, thực tập, dịch vụ, lãnh đạo và học tập ở nước ngoài nhằm đáp ứng mục tiêu nghề nghiệp và đời sống cá nhân. Sinh viên có thể có một trải nghiệm thậm chí đầy đủ hơn bằng cách chọn sống trong hoặc tham gia vào Learning Community (Cộng đồng học tập) với những người khác có cùng sở thích.

Cố vấn và Giảng viên

Các học giả chuyên nghiệp, các giáo viên và các nhà cố vấn đời sống xuất sắc. 75% có bằng cấp cao nhất trong ngành của mình. Ở Tarleton, sinh viên có được trải nghiệm thực tế mà mình thường không có được cho đến năm cuối hoặc ở cấp sau đại học ở những trường đại học khác.

Tarleton State University lab

Honors College

Honors Degree Program và Presidential Honors Program cung cấp những khóa học danh dự nhỏ, tập trung vào thảo luận, những hoạt động làm giàu văn hóa và cơ hội sống trong honors housing (nhà danh dự). Presidential Honors Program bao gồm học bổng $7,000 hàng năm.

Thực tập

NASA, Lockheed Martin, Disney, Bell Helicopter, các đội thể thao chuyên nghiệp, các đài phát thanh… Thực tập sinh của Tarleton có mặt từ California đến Washington D.C. Một số chuyên ngành yêu cầu phải thực tập, và nhiều sinh viên có được việc làm trước khi tốt nghiệp.

Du lịch văn hóa

Những chuyến du lịch với các sinh viên quốc tế khác đến những nơi nổi tiếng ở Texas. Du học trong một thời gian ngắn hay học kỳ ngắn với sinh viên Texas. Có rất nhiều chọn lựa khám phá để tăng cường trải nghiệm sinh viên.

Cơ sở chính rộng 173 mẫu Anh của Tarleton tọa lạc ở Stephenville, Texas. Cách sáu mươi lăm dặm về phía tây nam Fort Worth, 100 dặm từ Dallas và 150 dặm về phía bắc Austin, thị trấn 17,000 người này đã được bình chọn là một trong những thị trấn nhỏ tốt nhất ở Mỹ. Là một trung tâm bán lẻ lớn cho các cộng đồng xung quanh, nơi này cung cấp rạp chiếu phim, công viên, và các cơ sở thể thao dành cho đá banh, golf, bowling, và bơi lội, cùng với những lễ hội nghệ thuật và chế tác hàng năm. Hơn 120 tổ chức sinh viên – các nhóm thể thao nội bộ, sân khấu, ca nhạc, học tập, và sở thích chuyên biệt cho phép sinh viên tham gia và xây dựng cộng đồng.

Tarleton State University