ST. JOHN’S UNIVERSITY

st. john's university
st. john's university logo

Address: 8000 Utopia Pkwy, Jamaica, NY 11439, United States
Tel: 01-718-990-2000
Email: IntlAdm@stjohns.edu
Visit Website 

Được thành lập năm 1870, St. John’s là một trường đại học Công giáo và dòng Vincent giúp chuẩn bị cho sinh viên đạt được thành công cá nhân và sự nghiệp trong xã hội toàn cầu ngày nay. Trường liên tục được công nhận qua chương trình học vượt trội, chương trình thực tập năng động và các cơ hội tình nguyện, sự chú trọng vào đời sống sinh viên, và những đợt du học thú vị. Chất lượng mà chúng tôi có được phát xuất từ mong muốn xây dựng một tổ chức phục vụ vượt trội. Sinh viên đến từ gần 50 tiểu bang và gần 120 quốc gia khác nhau để theo đuổi hơn 100 chương trình liên kết, chương trình lấy bằng cử nhân, thạc sĩ, và tiến sĩ về nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, luật, dược, và khoa học. Red Storm là một điểm thu hút lớn khác, thể hiện truyền thống 107 năm của các môn thể thao nam và nữ. St. John’s có ba học xá ở New York City; một trung tâm học tập ở Oakdale, NY; các cơ sở quốc tế ở Rome, Ý, và Paris, Pháp; cùng các địa điểm du học ở Seville, Tây Ban Nha, và khắp thế giới. Chúng tôi xin mời bạn tìm hiểu thêm về những lợi thế của trải nghiệm St. John’s.

sju campus

Với nhiều chuyên ngành truyền thống và độc đáo, St. John’s chuẩn bị cho sinh viên từ mọi tầng lớp để thành công trong xã hội năng động, toàn cầu ngày nay. Các giảng viên của chúng tôi được xếp vào top 300 giáo sư cấp quốc gia của Princeton Review, trong khi các sinh viên thì được vinh danh qua những giải thưởng Fulbright lẫn học bổng Marshall Scholarships. Tại SJU, cam kết của chúng tôi đối với sự vượt trội trong học thuật, mục đích đạo đức, và sự phát triển chuyên môn làm cho sinh viên có thể trở nên nổi trội mà không bị giới hạn.

Dù là khám phá New York City năng động hay đắm mình vào đời sống học xá, luôn có điều gì đó để làm ở St. John’s. Chúng tôi cung cấp hàng loạt sự kiện và hoạt động học thuật, văn hóa và thể thao  – từ các trận bóng rổ nam nội bộ tại Madison Square Garden cho đến loạt bài giảng học thuật nổi tiếng của chúng tôi ở trường. Được U.S. News & World Report xếp hạng tư trong top 10 trường đại học đa sắc tộc ở Mỹ, St. John’s cũng là mái nhà của một cơ quan sinh viên quốc tế, nơi tôn vinh và tổ chức kỷ niệm những hoạt động văn hóa khác nhau.

SJU soccer

Dù bạn đang chuẩn bị là tân sinh viên, sinh viên quốc tế hay sinh viên chuyển trường, St. John’s University luôn cung cấp cho bạn những học bổng học tập và học bổng đăng ký mang tính cạnh tranh.

St. John's University