SNOW COLLEGE

snow college graduation
snow college logo

Address: 150 College Ave E, Ephraim, UT 84627, USA
Tel: +1 435-2837435 Skype: snowinternational
Email: international@snow.edu
Visit Website

 Facebook   Twitter   Instagram   LinkedIn   Pinterest

Tại sao lại là Snow College

Snow College là một trường cao đẳng hệ hai năm nằm ở trung tâm Utah. Snow College có truyền thống lâu đời từ năm 1888 về việc trang bị cho sinh viên đáp ứng kỳ vọng tương lai của mình. Tại Snow College, bạn có thể có những lớp học quy mô nhỏ, các giáo sư biết tên mình, và với tỉ lệ tốt nghiệp và chuyển trường trên trung bình, bạn có thể tiếp tục vào đại học tùy theo chọn lựa.

Snow College liên tục được xếp hạng là một trong những trường hàng đầu quốc gia, điều này làm cho trường là nơi lý tưởng cho những sinh viên muốn thành công trong học tập ở một môi trường học xá vui tươi, an toàn, có thể ở ngay tại trường. Với các cơ sở tọa lạc ở Ephraim, Richfield, và chọn lựa học lấy bằng online, sinh viên có thể hoàn tất chương trình lấy bằng về Associate of Arts (Liên kết Nghệ thuật), Science or Applied Science (Khoa học hay Khoa học ứng dụng), với vô số chứng nhận và bằng cấp chuyên môn, đào tạo nghề ngắn hạn, bao gồm Bachelors Degree in Music (Bằng Cử nhân Âm nhạc) tập trung vào âm nhạc thương mại, và Bachelor in Software Engineering (Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm).

 

snow college clocktower

 

Khi so sánh với 1,200 trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ, Snow College luôn đứng đầu về sự nghiêm túc trong học tập, hỗ trợ sinh viên, học phí phải chăng, và môi trường học tập tích cực.

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần để thành công trong học tập tại Snow College, và với giá nhà ở, học phí cùng các loại phí thấp nhất Utah, bạn có thể hoàn thành mà không phải nợ ngân hàng.

Sống trong trường:

Snow College cung cấp chỗ ở giá phải chăng trong khuôn viên trường, thấp hơn một phần ba đến một nửa chi phí của các trường giáo dục bậc cao khác trong bang. Giá nhà ở dao động từ $975 đến $1250 mỗi học kỳ. Với những khoản tiết kiệm này, bạn có thể cảm thấy tuyệt vời vì những chọn lựa sống trong học xá và nhiều lợi ích khác mà mình sẽ có được!

 

snow college student housing

 

Sống ngoài trường:

Mọi căn hộ ngoài khuôn viên trường được phê duyệt đều nằm cách trường 15 phút. Hầu hết các căn hộ đều có từ bốn đến sáu sinh viên, được trang bị nội thất đầy đủ, nhưng thường không bao gồm chi phí giặt ủi hay chi phí sinh hoạt (nước, gas, điện).

CHƯƠNG TRÌNH ESL:

Sinh viên có thể vào học Snow College với điểm TOEFL hoặc thi kiểm tra trình độ tiếng Anh khi đến nơi. Với việc nhập học có điều kiện hiện có, sinh viên học nghe, nói, đọc, viết tiếng  Anh trước khi vào học các khóa học thông thường.

 

international students at snow college

 

Thuộc Associate of American Intensive English Programs (AAIEP), và cung cấp English as a Second Language (ESL) đã hơn 35 năm, Snow có bốn level ESL. Mỗi level cần 8 tuần để hoàn tất. Sinh viên bắt đầu ở Level 1 có thể lấy chứng nhận ESL và vào những lớp thông thường sau hai học kỳ. Nếu vào học với Level 3, sinh viên có thể hoàn tất các lớp ESL trong một học kỳ. Khi đạt các khóa ESL, sinh viên có thể đăng ký vào những khóa học thông thường.

Với lớp học quy mô nhỏ (trung bình 12 sinh viên mỗi lớp), sinh viên sẽ có được sự chú ý cá nhân. Sinh viên học ở lớp năm ngày một tuần, với bốn hoặc năm lớp mỗi ngày. Các lớp gồm có: Nghe, Đọc, Đặt câu, Ngữ pháp, Đối thoại, Văn hóa và Tiêu chuẩn Mỹ, Luyện TOEFL, Văn học, và Lịch sử Mỹ. Các lớp Level 3 và Level 4 được tính như các môn tự chọn để tốt nghiệp.

snow college