Sacred Heart University English Language Institute

Sacred Heart University English Language Institute
Sacred Heart University English Language Institute logo

Address: 5151 Park Ave, Fairfield, CT 06825, USA
Tel: +1 203-365-7528
Email: esl@sacredheart.edu
Visit Website

 facebook   twitter

English Language Institute (ELI) cung cấp chương trình giảng dạy Tiếng Anh chất lượng cao cho người không nói tiếng Anh bản ngữ. Sứ mệnh của Sacred Heart English Language Institute là cung cấp chương trình giảng dạy vượt trội English as a Second Language – ESL (Tiếng Anh như ngôn ngữ phụ) và định hướng về văn hóa Mỹ cho mọi học viên không phải là người nói tiếng Anh bản ngữ, để giúp học viên đạt được mục tiêu cá nhân, học tập và công việc, đồng thời ghi nhận, giải quyết nhu cầu học tập cá nhân và nền tảng văn hóa của học viên.

 

Sacred Heart University English Language Institute students

 

Cho dù bạn muốn cải thiện Tiếng Anh để theo đuổi chương trình lấy bằng đại học và sau đại học tại một trường đại học Mỹ hoặc muốn học tiếng Anh vì lý do cá nhân hay công việc, English Language Program – IEP (Chương trình Anh ngữ) luôn hữu ích. Với 6 level, chương trình sẽ chuẩn bị cho bạn để thành công trong công việc, học tập, và cuộc sống cá nhân. Chúng tôi cung cấp năm học kỳ 8 tuần: Fall 1 (tháng 9 và tháng 10), Fall 2 (tháng 11 và tháng 12), Spring 1 (tháng 1 và tháng 2), Spring 2 (tháng 3 và tháng 4) và Summer (tháng 5 và tháng 6).

Đối với những học viên quan tâm đến việc theo học chương trình lấy bằng tại Sacred Heart, sau khi đạt trình độ tiếng Anh thông thạo Level 6 sẽ được cấp thư chấp nhận tạm thời mà không cần thi TOEFL.

Tất cả giảng viên đều có bằng Thạc sĩ và nhiều năm kinh nghiệm chất lượng trong lĩnh vực giảng dạy Adult ESL cho mục đích học thuật. Lớp học có quy mô nhỏ (10 đến 14 học viên) để đảm bảo trải nghiệm học tập thành công cho mọi học viên. Hiện có chương trình dạy kèm cá nhân và bạn đàm thoại cho mọi học viên toàn thời gian. Các chương trình được thiết kế cho học viên từ 17 tuổi trở lên.

 

Sacred Heart University English Language Institute orientation

 

Nếu đến từ ngoài nước Mỹ, bạn có thể nộp đơn xin F-1 student visa và học ESL toàn thời gian. Bạn sẽ có nhiều cơ hội làm quen với văn hóa Mỹ! Học viên ELI cũng có thể tham gia vào các hoạt động và sự kiện của trường, cũng như gặp gỡ các học viên khác.

Tìm hiểu thêm tại www.sacredheart.edu/esl  Chúng tôi mong được chào đón bạn đến Sacred Heart University!

Hiện có ESL Programs tại  Sacred Heart University, Fairfield, CT

 

Tên chương trình Địa điểm
English Language Institute: Full-time Intensive English Program Fairfield, CT, United States
ESL Online Fairfield, CT, United States

 

Sacred Heart University