PURDUE UNIVERSITY NORTHWEST

Purdue University Northwest students walking
Purdue University Northwest logo

Address: 2200 169th St, Hammond, IN 46323, USA
Tel: (001) 219-989-2609
Email: iadmissions@pnw.edu
Visit Website 

facebook   twitter

Purdue University Northwest

Là một phần của hệ thống Purdue University được trân trọng cấp quốc tế, PNW là một trường đại học lấy sinh viên làm trọng tâm, coi trọng sự xuất sắc trong học thuật, hỗ trợ sự phát triển và tôn vinh tính đa dạng. Tọa lạc ở Tây Bắc Indiana, gần Chicago, PNW nuôi dưỡng một cộng đồng học tập sôi động thông qua nền giáo dục đại học và sau đại học chất lượng cao và hấp dẫn. Purdue Northwest ghi danh hơn 12,000 sinh viên và cung cấp hơn 70 chương trình cấp tú tài, thạc sĩ, và tiến sĩ ứng dụng, cũng như một English Language Program (Chương trình Anh ngữ) được công nhận. Các cơ sở của chúng tôi ở Hammond và Westville, Indiana, có một cộng đồng học tập đa dạng, các dịch vụ sinh viên thân thiện, học phí xứng đáng, và chỗ ở theo kiểu căn hộ, làm cho Purdue Northwest là một cơ hội giáo dục vô giá.

 

Purdue University Northwest sign

 

Với quy mô lớp học nhỏ và các giáo sư dễ gần, sinh viên ở Purdue Northwest có rất nhiều cơ hội tham gia nghiên cứu với tư cách là sinh viên, nhiều hơn đáng kể so với ở các trường quy mô tương tự. Các giáo sư của chúng tôi, những người có sự kết hợp đặc biệt giữa chứng nhận học thuật và kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, hướng dẫn sinh viên theo lối tư duy phê bình đồng thời cũng gắn kết sinh viên với các cơ hội thực hành để giải quyết những vấn đề trong ngành và cộng đồng. Họ được khắp thế giới tôn trọng trong những lĩnh vực như công nghệ sản xuất thép, vật lý năng lượng cao, và chất lượng nước. Trường hỗ trợ nhiều trung tâm nghiên cứu và có những phòng lab cùng cơ sở vật chất tối tân.

Purdue Northwest cung cấp một học xá văn hóa đa dạng, liên tục được làm phong phú bởi những ý tưởng mới và cộng đồng sinh viên quốc tế không ngừng gia tăng của mình. Nằm ở vị trí thuận tiện chỉ cách thành phố Chicago 30 phút, nơi này cung cấp cho sinh viên cơ hội có được tấm bằng đặc biệt với giá trị xuất sắc, đồng thời tiếp cận một thành phố toàn cầu ngay trung tâm nước Mỹ.

English Language Program

English Language Program – ELP (Chương trình Anh ngữ) là một chương trình tiếng Anh học thuật, chuyên sâu nhắm đến việc hỗ trợ sinh viên quốc tế phát triển trình độ tiếng Anh của mình ở mức độ cần thiết để theo đuổi việc học tại Purdue University Northwest. Giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, chương trình giảng dạy chặt chẽ, phòng lab máy tính hiện đại và các cố vấn nhiệt tình giúp sinh viên học tiếng Anh tốt và tạo thuận lợi cho sự chuyển đổi sang văn hóa Mỹ cùng hệ thống giáo dục Mỹ. Sinh viên được cung cấp sự hướng dẫn tốt nhất có thể, và có những sự kiện, hoạt động văn hóa phong phú hàng tuần giúp củng cố sự nhận biết và thích nghi văn hóa.

 

Purdue University Northwest students learning

 

Sinh viên mới được thi xếp lớp khi đến và được đưa vào một trong bốn level, tùy trình độ tiếng Anh của sinh viên.

  • Level 1 – Cơ bản
  • Level 2 – Trung bình-thấp
  • Level 3 – Trung bình-cao
  • Level 4 – Nâng cao

Mỗi học kỳ, mọi sinh viên tham gia ba khóa học chính bao gồm đọc, viết và nghe/nói. Tất cả các khóa được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên vào các lớp trình độ đại học mà họ sẽ vào khi rời ELP.

Ngoài các khóa chính, sinh viên chọn một khóa tự chọn. Một số các chọn lựa cho khóa tự chọn bao gồm:

  • Introduction to American Culture (Dẫn nhập văn hóa Mỹ)
  • University Lecture Series (Bài giảng đại học)
  • Service-Learning (Tìm hiểu dịch vụ)
  • Grammar (Ngữ pháp)
  • Film (Phim)

ELP là thành viên của University and College Intensive English Programs – UCIEP (Các chương trình Anh ngữ chuyên sâu Đại học và Cao đẳng), English USA (trước đây là American Association of Intensive English Programs (Hiệp hội các chương trình Anh ngữ chuyên sâu Mỹ)), và là một chương trình Anh ngữ chuyên sâu được CEA công nhận.

 

Purdue University Northwest lion statue

 

Xuất sắc về học thuật

Với cơ quan sinh viên gồm hơn 12,000 người, Purdue Northwest cung cấp các chương trình học độc đáo, một chương trình danh dự đặc biệt, và các cơ hội học tập độc nhất khác giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập và sự nghiệp. Chúng tôi có sáu trường cao đẳng https://academics.pnw.edu/colleges-and-schools/ và hơn 70 chuyên ngành đại học https://academics.pnw.edu/areas-of-study/undergraduate/ cùng 15 chương trình sau đại học https://academics.pnw.edu/grad-school/. Purdue University Northwest được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất vùng trên bảng xếp hạng Best Colleges của U.S. News & World Report  https://www.pnw.edu/news/purdue-northwest-recognized-in-u-s-news-world-report-best-colleges-rankings/

Các cơ sở sôi động
Các cơ sở Hammond và Westville của chúng tôi cách một đoạn lái xe ngắn đến Chicago và bờ biển Indiana Dunes-Lake Michigan xinh đẹp. Chương trình thể thao phát triển mạnh của chúng tôi có 13 đội thể thao nam và nữ. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên hơn 100 tổ chức gắn kết và một chương trình thể thao nội bộ thiết thực.

 

Purdue University Northwest students playing soccer

 

An ninh trong trường
Department of University Police phụ trách sự an toàn của trường tại Purdue University Northwest, bảo vệ và phục vụ với trọng tâm là đáp ứng các nhu cầu an toàn và an ninh của cộng đồng học xá.

International Affairs Office

Purdue Northwest  cung cấp một cộng đồng học tập đa dạng và chào đón, hỗ trợ các sinh viên quốc tế. International Affairs Office (IAO) tại Purdue Northwest hoạt động để đảm bảo sinh viên, giảng viên, nhân viên và các thành viên cộng đồng có cơ hội tìm hiểu về thế giới thông qua những trải nghiệm học thuật, văn hóa và thực tế. Những điều này bao gồm các chương trình du học và giao lưu, các dịch vụ sinh viên quốc tế, cố vấn đồng cấp, quan hệ đối tác và thỏa thuận quốc tế, các chương trình và sự kiện liên văn hóa. IAO bao gồm International Admissions (Nhập học quốc tế), International Students and Scholars Services (Các dịch vụ sinh viên và học giả quốc tế), International Programs (Các chương trình quốc tế), Education Abroad (Du học) và English Language Program (Chương trình Anh ngữ).

CÁCH NỘP ĐƠN

Nộp đơn online tại:
https://discover.pnw.edu/apply/

Liên hệ Tư vấn viên Tuyển sinh:
(001) 219-989-2609  •  iadmissions@pnw.edu

Để biết thêm thông tin về Purdue Northwest, xem:
Purdue Northwest https://www.pnw.edu/

International Affairs Office https://www.pnw.edu/international/

English Language Program https://www.pnw.edu/english-language-program/

 

Purdue University Northwest lab

 

Hạn nộp đơn

1 tháng 6 đối với học kỳ Thu

15 tháng 11 đối với học kỳ Xuân

1 tháng 4 đối với học kỳ Hè

Chi phí tham dự:

Học phí và Phí Đại học (banded rate, 12-18 tín chỉ/học kỳ)

Học phí                                                                                                $8,307.00
Phí tổng hợp                                                                                           $376.50
Tổng $8,683.5 x 2 học kỳ                                                                  $17, 367.00

Học phí và Phí Sau Đại học (tối thiểu 9 tín chỉ mỗi học kỳ)

Phí mỗi tín chỉ                                                                                          $18.75
Học phí mỗi tín chỉ                                                                                 $645.20
Phí + Học phí mỗi tín chỉ ($663.95) x 9 tín chỉ                                    $5,975.55
Tổng $5,975.55 x 2 học kỳ                                                                $11,951.10

Phí sinh hoạt ước tính

Ăn ở*                                                                                                 $11,000.00
Linh tinh* (Sách, bảo hiểm)                                                                 $5,500.00
Phí sinh viên quốc tế  $50 mỗi học kỳ  x 2                                             $100.00
Tổng cho năm học                                                                             $16,600.00

Tổng chi phí ước tính

Học phí và Phí sinh hoạt Đại học                                      $33,967.00
Học phí và Phí sinh hoạt Sau Đại học                              $28,551.10

* Những con số trên cho ở/ăn/linh tinh chỉ là ước tính. Tùy vào chương trình và khóa học, có thể áp dụng các phí khác.

Học phí và phí cho sinh viên ghi danh English Language Program khác với bên trên và có thể tìm xem tại: https://www.pnw.edu/english-language-program/how-to-apply/

Purdue University Northwest