PLYMOUTH UNIVERSITY

plymouth university graduation
logo

Address: Plymouth University, Drake Circus, Plymouth PL4 8AA, UK
Tel: +44 (0) 1752 588049
Email: international.office@plymouth.ac.uk
Visit Website 

facebook   twitter   youtube

KHÁM PHÁ… SÁNG TẠO… THÀNH CÔNG… VỚI PLYMOUTH UNIVERSITY

Plymouth University (University of Plymouth) là một trường đại học hiện đại, năng động với lịch sử giáo dục từ 1862 – năm khởi đầu là School of Navigation.  Ngày nay, với khoảng 27,000 sinh viên, Plymouth University là một trong những trường lớn, nổi bật nhất và liên tục được xếp hạng trong top những trường đại học hiện đại nhất Vương Quốc Anh. Times Higher Education Young University Rankings 2017 xếp hạng Plymouth University trong Top 3 trường đại học hiện đại của Vương Quốc Anh. Cơ quan sinh viên của trường hiện đang đại diện cho hơn 100 quốc gia, với sự hỗ trợ đa dạng cho sinh viên mới đến từ nước ngoài, để giúp ổn định ở trường, thành phố và Vương Quốc Anh.

 

Plymouth University buildings

 

Plymouth là một thành phố nhỏ nằm bên bờ biển xinh đẹp Tây Nam Anh Quốc – một địa điểm lý tưởng cho cả học tập lẫn giải trí. Plymouth cách Luân Đôn 3 giờ đi tàu lửa, và trường tọa lạc ở trung tâm thành phố với các shop, cơ sở, chỗ ở và địa điểm tham quan đều nằm trong khoảng cách đi bộ ngắn. Chi phí sống ở Plymouth được biết là tương đối thấp, một phần là nhờ khoảng cách từ Luân Đôn giúp chi phí chỗ ở thấp hơn, và một phần là nhờ chi phí đi lại hàng ngày thấp, hoặc miễn phí, đối với sinh viên. Suy cho cùng, đi bộ thì không tốn phí gì cả!

Trường có cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên, bao gồm một thư viện hiện đại (mở cửa 24/7), các tiện ích máy tính phụ trợ, nhiều cơ sở về biển và hàng hải (trung tâm lặn biển, hồ sóng, mô hình tàu), Bloomberg Interactive Learning Suite để nghiên cứu thực tiễn trong các lĩnh vực kinh doanh và kinh tế, các studio nghệ thuật / thiết kế và nhiều không gian giảng dạy khác. Ngoài ra, học xá có cinema, nhà hát, studio khiêu vũ và biểu diễn, phòng tranh nghệ thuật, trung tâm y tế, ngân hàng và cửa hàng – cũng như 10 quán cafe và bar. Sinh viên thích thể thao có thể tận dụng trung tâm thể dục thể thao trong khuôn viên trường, cộng thêm sử dụng miễn phí hồ bơi hiện đại với quy mô Oympic gần đó. Với hơn 150 cộng đồng và câu lạc bộ – về học tập, thể thao, hay văn hóa, hoặc chỉ để vui chơi – nhiều khả năng là sẽ có điều gì đó phù hợp với tất cả những ai tìm kiếm các hoạt động ngoại khóa.

 

Plymouth University coastal view

 

Những ngành chính (chương trình đại học và sau đại học):

– Kiến trúc, Thiết kế, Xây dựng
– Nghệ thuật, Thiết kế, Truyền thông & Biểu diễn
– Khoa học Sinh học, Sức khỏe & Hóa chất
– Kinh doanh, Quản lý & Luật
– Máy tính, Toán học & Thống kê
– Khoa học Trái đất, Địa lý & Môi trường
– Kỹ thuật
– Sức khỏe & Công tác xã hội
– Khách sạn & Du lịch
– Nhân văn & Ngôn ngữ
– Nghiên cứu biển
– Dược & Nha khoa
– Tâm lý & Khoa học Xã hội
– Robotics
– Vận chuyển & Hậu cần

Plymouth University International College (PUIC) cung cấp các chương trình cơ bản tại trường và pre-master pathways cho sinh viên quốc tế không có điểm số hay bằng cấp cần thiết để vào Đại học. Sinh viên PUIC cũng được sử dụng cùng cơ sở vật chất, giáo viên và thậm chí cùng loại visa, giúp cho việc chuyển sang Plymouth University đơn giản và nhẹ nhàng.

 

Plymouth University campus

 

Để biết thêm thông tin:  www.plymouth.ac.ukwww.plymouth.ac.uk/puic

TIÊN PHONG… KINH DOANH… HỌC TẬP… VỚI PLYMOUTH UNIVERSITY

plymouth university