OXFORD SPIRES LANGUAGE SCHOOL

oxford spires students
Oxford Spires Language School logo

Address: Upper Campsfield Barns, The Straight Mile, Woodstock, OX20 1PW, United Kingdom
Tel: +44 (0)1865 594 325
Email: info@oxfordspireslanguageschool.com
Visit Website

Oxford Spires Language School

tim hieu them

Oxford Spires Language School (Trường ngôn ngữ Oxford Spires) cung cấp các khóa học cho học viên nhỏ tuổi, chuyên về chương trình hè. Tất cả mọi khóa học của chúng tôi đều tổ chức ở các trường địa phương, học ở trung tâm thành phố Oxford hoặc ở một trường nội trú uy tín nằm ngay bên ngoài Reading.

Oxford Spires Language School Padworth

Sinh viên có thể chọn từ hai chọn lựa trường hè

  • Trung tâm thành phố Oxford (ở cùng gia đình bản xứ* hay ở nhà riêng)
  • Chương trình hè bao gồm học tiếng Anh, các hội thảo chuyên môn, những chuyến tham quan, hoạt động và RẤT NHIỀU điều thú vị!
    *(Gia đình bản xứ chỉ dành cho học viên từ 14 đến 17 tuổi)

 

  • Padworth College (ở nhà riêng)
  • Chương trình hè tại trường nội trú đồng quê, bao gồm học tiếng Anh, các hội thảo chuyên môn, những chuyến tham quan, hoạt động và rất nhiều điều thú vị!

Oxford Spires Language School summer school student

Vì sao lại là Oxford Spires?

Chương trình học của chúng tôi, được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp và năng động, nhằm mục đích phát triển sự tự tin và niềm yêu thích của các học viên nhỏ tuổi khi nói tiếng Anh.

Với sự chú trọng vào giao tiếp đúng nghĩa, chương trình hè cung cấp chương trình tiếng Anh hào hứng, phù hợp và chú trọng vào học viên.

Các buổi hội thảo của chúng tôi được tổ chức hai lần mỗi tuần suốt mùa hè và cung cấp cho học viên cơ hội thực hành tiếng Anh độc đáo, cụ thể theo những chủ đề các em quan tâm và cảm thấy thu hút nhất.

Từ nghiên cứu về máy tính, thiên nhiên, cho đến thể thao, chúng tôi cung cấp những buổi hội thảo phù hợp với nhiều sở thích khác nhau, để cung cấp cho học viên môi trường học tập hào hứng và ý nghĩa.

Các chương trình Senior Summer School diễn ra cùng với các khóa học cấp nhỏ, trong khi nhận thấy rằng các học viên lớn có thể muốn có trách nhiệm hơn trong việc học tập của mình.

Chúng tôi cung cấp cho các học viên lớn những hoạt động và bài học làm nổi bật và phát triển khả năng của từng cá nhân.

oxford

Oxford lịch sử đã và đang là điểm đến học tiếng Anh cực kỳ nổi tiếng trong nhiều năm, thu hút sinh viên và du khách từ khắp thế giới. Từ các tour Harry Potter cho đến những khu vườn thực vật, bồng bềnh trên sông đi mua sắm và thăm các viện bảo tàng, thành phố xinh đẹp này là nơi lý tưởng cho thanh thiếu niên khám phá và tận hưởng. Chương trình Senior Summer School cung cấp chương trình dạy tiếng Anh có tổ chức, các hội thảo chuyên môn, cộng thêm các hoạt động vào buổi chiều, tối và cuối tuần rất thích hợp cho thanh thiếu niên, với sự pha trộn các hoạt động có giám sát và thời gian tự do.

Padworth College được sáng lập bởi trợ giáo Oxford University, Peter Fison, và trường đã thực hiện đúng mục tiêu mang đến một bầu không khí học tập thân thiện để giáo dục cấp phổ thông, nơi những tài năng cá nhân được khuyến khích, trân trọng và đánh giá cao. Tại Summer School, chúng tôi cố gắng tạo ra cùng một bầu không khí quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau, nơi việc giáo dục từng học viên mang ý nghĩa rất quan trọng. Chúng tôi tự hào với những lớp học nhỏ đầy hỗ trợ và chú ý từng cá nhân, cộng với hàng loạt hoạt động xã hội, văn hóa và thể thao thú vị có lợi cho tất cả. Nằm ở vùng thôn dã bình dị West Berkshire, Padworth College cung cấp một môi trường an toàn và yên tĩnh cho các học viên nhỏ tuổi học tập và tận hưởng những hoạt động giải trí.

Oxford Spires Language School