MONASH BUSINESS SCHOOL

Monash Business School students
monash university logo

Address: Caulfield East VIC 3145, Australia
Tel: +61 3 9903 4788
Email: buseco-student-recruitment@monash.edu
Visit Website

facebook   twitter

Monash Business School là một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới. Chúng tôi thuộc top một phần trăm các trường toàn cầu có được bộ ba chứng nhận quý báu AACSB, EQUIS và AMBA.

Các nhà tuyển dụng thích sinh viên tốt nghiệp của Monash Business School vì một lý do: chương trình của chúng tôi đưa sinh viên ra ngoài phạm vi lớp học và đi vào nơi làm việc, cho sinh viên những kỹ năng thực tế cần có trong sự nghiệp của mình. Bẳng cấp của chúng tôi mang đến những vị trí công việc chuyên môn trong ngành với một số công ty có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Năm vừa qua, sinh viên của chúng tôi đã hoàn thành những vị trí công việc tại các tổ chức bao gồm Nike, IBM, L’Oreal, Adidas và Deloitte. Chúng tôi đánh giá cao trải nghiệm thực tế, do đó bạn sẽ nhận tín chỉ cho vị trí công việc của mình và được tính vào bằng đại học.

 

monash business school teacher and students

 

Linh hoạt hơn

Hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Úc, Monash Business School cho phép bạn định hình khóa học cho phù hợp với tương lai của mình. Bạn sẽ được lợi từ nhiều bằng đơn và kép, cũng như nhiều chọn lựa về môn học và chuyên ngành. Bằng kép của chúng tôi cho phép bạn kết hợp Kinh doanh hoặc Thương mại với Luật, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Giáo dục, IT hoặc Khoa học.

Toàn cầu

Chúng tôi nhận ra rằng cái nhìn quốc tế trong suốt chương trình lấy bằng là cần thiết để có sự nghiệp thành công.

Chúng tôi cung cấp những trải nghiệm quốc tế trong suốt các tour học khắp thế giới. Chương trình xếp chỗ trong ngành của chúng tôi bao gồm cả xếp chỗ việc làm ở nước ngoài và chúng tôi hợp tác với hơn 100 trường đại học khắp thế giới, mang đến cho bạn cơ hội trải qua một phần thời gian chương trình lấy bằng của mình ở nước ngoài. Chương trình quốc tế của chúng tôi bao gồm Uni-Capitol Program ở Washington DC, The Global Discovery Program ở Luân Đôn, và quan hệ đối tác Oxford-Monash.

 

monash cafe

 

Kết nối tốt hơn

Mối quan hệ là nguồn lực thiết yếu của kinh doanh. Đây là lý do vì sao chúng tôi cho sinh viên của mình cơ hội gặp gỡ những nhà tuyển dụng có tầm ảnh hưởng và làm việc với những dự án trong ngành từ năm nhất. Hơn nữa, là một cựu sinh viên Monash Business School, bạn sẽ trở thành một phần của mạng lưới đồ sộ gồm các chuyên gia để cùng kết nối trong suốt sự nghiệp của mình.

Cách học đổi mới

Ở Monash Business School, bạn sẽ không dành toàn bộ thời gian để ngồi nghe giảng. Trong những phòng lớp thú vị của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy nhiều tài liệu online giúp xây dựng sự hiểu biết của mình về một chủ đề trước khi vào học. Theo cách đó, thời gian của bạn ở lớp có thể được dành để ứng dụng điều đã học vào những vấn đề công việc thật sự – với giáo viên sẵn sàng cung cấp sự hướng dẫn thực tiễn. Giáo viên của chúng tôi theo sát xu hướng công nghiệp và bài tập được thiết kế mô phỏng những nhiệm vụ mà bạn sẽ thực hiện ở nơi làm việc. Các hoạt động chính vào năm cuối bao gồm những dự án hay vị trí công việc cũng giúp bạn có được kinh nghiệm thực tế ở nơi làm việc, được tính vào bằng của bạn.

 

monash teacher and students walking

 

Melbourne

Quan trọng hơn hết, chúng tôi tọa lạc ở Melbourne, Úc – được Intelligence Unit của Economist liệt kê là thành phố đáng sống nhất thế giới trong bảy năm liền.

Melbourne là thủ phủ của bang Victoria. Nằm bên bờ biển Đông Nam nước Úc, nơi nổi tiếng với lối sống, văn hóa ẩm thực và café.

Chỉ nghe nói suông thì chưa đủ. Hãy tìm hiểu điều gì làm cho Melbourne và Monash Business School đặc biệt đến vậy thông qua một trong những sinh viên của chúng tôi:

 

Hãy sẵn sàng đón nhận thế giới. Chuẩn bị cho thử thách tại Monash Business School.