MARY IMMACULATE COLLEGE

Mary Immaculate College lecture theatre
Mary Immaculate College logo

Address: S Circular Rd, Limerick, Ireland
Tel: +353 61 204 300
Email: Holly.Cowman@mic.ul.ie
Visit Website 

Thành lập năm 1898, Mary Immaculate College đã xây dựng tên tuổi vững vàng là một trường Cao Đẳng Công giáo đặc biệt và bao gồm cả bậc đại học. Ngày nay, với 4 chương trình lấy bằng đại học và hơn 30 chương trình sau đại học lên đến trình độ tiến sĩ, trường đã có hơn 3,200 sinh viên. MIC cung cấp cơ sở giảng dạy, học tập và nghiên cứu đặc biệt cho sinh viên, nhân viên và thành viên của các cộng đồng địa phương, quốc gia và quốc tế. Trường chào đón sinh viên quốc tế từ khắp thế giới thông qua quan hệ hợp tác của mình với hơn 40 trường đại học ở Châu Âu, 16 trường đại học ở Mỹ và mối liên kết trao đổi với Australian Catholic University.

Mary Immaculate College nằm ở vùng ngoại ô xanh phía Nam thành phố Limerick, thành phố lớn thứ ba của Ireland. Với ba học viện giáo dục cấp cao, và tổng số sinh viên 20,000, Limerick là một thành phố sôi động và thú vị. Limerick là National City of Culture 2014 (Thành phố văn hóa quốc gia năm 2014) của Ireland và cũng là mái nhà của Munster Rugby. Chỉ cách trung tâm thành phố mười phút đi bộ, Mary Immaculate College là một cơ sở tuyệt vời mà từ đó có thể khám phá Limerick lịch sử, cũng như tất cả những điểm tham quan du lịch đẹp nhất của Ireland – Bunratty Castle, Cliffs of Moher, Burren, Ring of Kerry, West Cork… Vị trí của trường, chỉ cách Shannon International Airport một đoạn lái xe ngắn (20 phút), không chỉ làm cho việc qua lại với Brazil thuận tiện hơn mà còn giúp dễ dàng thực hiện những chuyến đi ngắn đến Vương Quốc Anh và Châu Âu.

   Mary Immaculate College Quad     Mary Immaculate College Foundation Building     Mary Immaculate College Tara

MARY IMMACULATE COLLEGE ENGLISH LANGUAGE SCHOOL

Mary Immaculate College English Language School (Trường Anh ngữ Mary Immaculate College) cung cấp các chương trình Anh ngữ chất lượng cao hỗ trợ những sinh viên đại học và sau đại học không phải là người nói tiếng Anh bản xứ, cả về ngôn ngữ lẫn văn hóa. Trường Anh ngữ MIC cung cấp các chương trình được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu học tập của từng cá nhân người học. Trường cung cấp các tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt chẳng hạn như:

– Tiếng Anh như Ngoại ngữ
– Tiếng Anh học thuật
– Đại cương kèm luyện thi IELTS
– Tiếng Anh và Văn hóa Ireland

 

 mary immaculate college facebook    Mary Immaculate College twitter

Mary Immaculate College