MANCHESTER METROPOLITAN UNIVERSITY – FACULTY OF HEALTH, PSYCHOLOGY AND SOCIAL CARE

MMU international students
mmu logo

Address: Faculty of Health, Psychology & Social Care, Manchester Metropolitan University, Brooks Building, 53 Bonsall Street, Manchester M15 6GX
Tel: +44 (0)161 247 6969
Email: health@mmu.ac.uk
Visit Website

Chúng tôi mang đến nhiều chương trình đã đạt giải thưởng và được công nhận giúp định hình tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe.

Được dẫn dắt bởi các đội ngũ chuyên gia trong ngành, nhiều nhân viên giảng dạy của chúng tôi là chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã làm việc trong nhiều bối cảnh của ngành và tham gia vào các hoạt động nghiên cứu sáng tạo, cả cấp quốc gia lẫn quốc tế.

Chúng tôi nhắm đến việc giáo dục thông qua sự hiểu biết thực tế, đời thực và tạo nên những người dẫn đầu truyền cảm hứng trong ngành chăm sóc sức khỏe tương lai. Từ Nutrition (Dinh dưỡng), Psychology and Social Care (Tâm lý và Chăm sóc Xã hội) cho đến Nursing (Điều dưỡng), Physiotherapy (Vật lý trị liệu) và nhiều nữa, những lĩnh vực chuyên biệt của chúng tôi tạo cơ hội biến sức khỏe và hạnh phúc của người khác thành công việc của bạn.

Chúng tôi tự hào là một phần của cộng đồng toàn cầu. Và chúng tôi cam kết mở rộng mạng lưới liên quốc gia với những chương trình đã đạt giải thưởng và nghiên cứu đổi mới.

Với những mối liên kết mạnh khắp toàn cầu – cùng những trường đại học khác, các tổ chức đa quốc gia lớn và sinh viên từ hơn 120 quốc gia – học với chúng tôi ở Manchester và bạn sẽ là một phần trong thế giới của chúng tôi.

Brooks Building at MMU

Tìm hiểu sâu về một số chương trình đại học và sau đại học của chúng tôi:

Khoa học Dinh dưỡng tại Manchester Met

Học về Dinh dưỡng, bạn sẽ khám phá những mối quan hệ phức tạp giữa chế độ ăn uống và sức khỏe thể chất, những vấn đề dinh dưỡng hiện tại và những yếu tố ảnh hưởng đến sự đổi mới thực phẩm trong thời đại thông tin tốc độ nhanh ngày nay.

Chúng tôi cung cấp nhiều khóa học Dinh dưỡng được công nhận ở bậc đại học, và nhiều chương trình sau đại học nhắm đến việc được Association for Nutrition công nhận. Các chương trình của chúng tôi bao gồm mọi khía cạnh về dinh dưỡng, từ MSc Human Nutrition và MSc Food Science and Innovation, cho tới BSc Sport and Exercise Nutrition và BSc Nutritional Sciences. Những khóa học này cho phép bạn có được các kỹ năng và kiến thức chuyên môn để phát triển sự nghiệp chuyên gia dinh dưỡng ở nhiều vai trò đa dạng trong ngành. Chúng tôi cũng chú trọng giới thiệu việc làm để tạo cơ hội đưa các kỹ năng chuyên môn vào thực tiễn.

Một số các dự án nghiên cứu MSc gần đây bao gồm tạo ra sữa chua chức năng cho người tiêu dùng lớn tuổi, phát triển loại kem thuần chay làm từ tiger nut cũng như xem xét về việc chế độ ăn uống và lượng calorie tiêu thụ ảnh hưởng đến hiệu quả của hóa trị liệu như thế nào.

Bạn cũng sẽ có cơ hội phát triển những kỹ năng thực tế trong các cơ sở chuyên môn của chúng tôi, bao gồm một -80 cryofreezer hay Sensory Suites, cho phép bạn đánh giá chất lượng thực phẩm. Bạn cũng có thể học về sự phát triển các sản phẩm trong carbohydrate studio, tiệm bánh thử nghiệm hay các phòng thí nghiệm. Manchester Met cũng là quê hương của MetMUnch, một doanh nghiệp xã hội quốc tế từng đạt giải thưởng và hướng đến sinh viên, khuyến khích thực phẩm bền vững, giàu dinh dưỡng.

MMU nutrition student

Vật lý trị liệu tại Manchester Met

Chúng tôi cũng mang đến những chương trình Vật lý Trị liệu do các chuyên gia hướng dẫn ở bậc đại học và sau đại học, tích hợp những giá trị cốt lõi của UK NHS Constitution để giúp chuẩn bị cho bạn đối mặt với thử thách khi là nhà vật lý trị liệu trong thực tiễn hiện tại.

Để dạy bạn những kỹ năng lý luận lâm sàng thiết yếu, chúng tôi dùng các nghiên cứu tình huống với bệnh nhân thật, cho bạn cơ hội thử các kỹ năng thực tế, chẳng hạn như cơ và xoa bóp, với những người trong lớp hay với mẫu mô phỏng bệnh nhân.

Sinh viên Vật lý Trị liệu học tại tòa nhà Brooks từng đoạt giải thưởng của chúng tôi với bảy phòng thực hành vật lý trị liệu, bao gồm một khu trị liệu điện và phòng gym vật lý trị liệu, cùng một Movement Laboratory; một hệ thống Qualysis tối tân cho phép quan sát và phân tích cử động của người bệnh.

Chúng tôi cũng có một phòng khám Vật lý Trị liệu Manchester Movement Unit ngay trong khuôn viên trường và mở cửa cho công chúng. Được điều hành bởi một đội ngũ các chuyên gia, phòng khám cung cấp nhiều liệu pháp vật lý trị liệu toàn diện đã được chứng minh. Bạn có thể có cơ hội tham gia học các kỹ năng massage ở Movement Unit trong khóa học lấy bằng.

Physiotherapy at MMU

Các chương trình Điều dưỡng và Y tế sau đại học tại Manchester Met

Khoa Điều dưỡng của chúng tôi từng đạt giải thưởng, tập trung chủ yếu vào việc phát triển những kỹ năng thực tiễn, lâm sàng thông qua sắp xếp chỗ làm và thực hành. Chúng tôi thiết kế những khóa học Điều dưỡng xoay quanh các giá trị cốt lõi của UK NHS Constitution để bạn hiểu về những gì cần thiết trong việc chăm sóc và hỗ trợ các bệnh nhân yếu sức.

Cơ sở chuyên môn của chúng tôi bao gồm các phòng khám lâm sàng công nghệ cao và các phòng thí nghiệm mô phỏng, một minh chứng thực tế về trang thiết bị chuyên nghiệp, và cung cấp cơ hội để đưa kiến thức đã học của bạn vào thực hành trong những môi trường an toàn.

Chúng tôi cung cấp nhiều khóa học đa dạng từ BSc Mental Health Nursing, BSc Adult Nursing cho đến các chương trình thạc sĩ chuyên ngành trong Postgraduate Medical School, chẳng hạn như MSc Emergency Medicine, để nâng cao các kỹ năng của bạn và giúp bạn tiến bước trên hành trình y tế chuyên nghiệp của mình.

Postgraduate Medical School là một sự khởi xướng mở rộng của trường nhằm được công nhận toàn cầu như một trường xuất sắc và đổi mới; dẫn đầu trong ngành giáo dục, nghiên cứu ứng dụng và trao đổi kiến thức.

Trường là nơi của các chương trình thạc sĩ chủ chốt và là một cộng đồng nghiên cứu lâm sàng sôi động với sự hiện diện của đội ngũ địa phương, quốc gia và quốc tế.

Faculty of Health, Psychology and Social Care hoạt động phối hợp với các đồng sự cấp Trường, thành phố và quốc tế, để phát triển những mô hình cung cấp chăm sóc sức khỏe và quy trình chăm sóc ở nhiều lĩnh vực và chuyên môn lâm sàng. Các chương trình bao gồm:

  • MSc Sport and Exercise Medicine
  • MSc Emergency Medicine
  • Masters in Medicine (Sport and Exercise Medicine)
  • Masters in Medicine (Emergency Medicine)
  • Masters in Medicine (Psychiatry)

Chúng tôi đang phát triển các khóa học bổ sung trong những ngành như y học phẫu thuật và lãnh đạo chăm sóc sức khỏe tích hợp.

Postgraduate Medical School cũng cung cấp chương trình học toàn thời gian hay bán thời gian bằng cách nghiên cứu thông qua một số quy trình tùy vào hoàn cảnh và công việc hiện tại của bạn.

MMU health grad

“Định hướng của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giáo dục cao về khoa học sức khỏe và con người hàng đầu toàn cầu, tham gia nghiên cứu ứng dụng và trao đổi kiến thức, đóng góp cho sự tích hợp các hệ thống chăm sóc sức khỏe và xã hội thông qua giáo dục đổi mới, tham vấn và hợp tác với các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe xã hội tốt nhất Vương Quốc Anh và quốc tế. Chúng tôi cũng chú trọng vào y sinh, công nghệ sinh và những phương diện của con người như dân số, sức khỏe và phúc lợi”

Professor Alison Chambers

 

<div class="_form_13"></div><script src="https://targetstudentmedia.activehosted.com/f/embed.php?id=13" type="text/javascript" charset="utf-8"></script>

Manchester Metropolitan University