Macquarie University Faculty of Science and Engineering

Macquarie University biology lab
Macquarie University logo

Address: Sydney NSW 2109, Australia
Tel: +61 02 9850 6000
Email: study@mq.edu.au
Visit Website 

FACULTY OF SCIENCE AND ENGINEERING TẠI MACQUARIE UNIVERSITY

Faculty of Science and Engineering (Khoa Khoa học và Kỹ thuật) tại Macquarie University gồm năm ngành học, cộng với School of Engineering (Trường Kỹ thuật) và các trung tâm nghiên cứu liên kết của khoa. Ở đây, bạn sẽ gặp những nhân viên nhiệt tình và tổ chức sinh viên gắn kết từ khắp thế giới, cống hiến cho sự  tiến bộ của khoa học và kỹ thuật trong thế kỷ 21.

 

Macquarie University marine biology

 

Chúng tôi cam kết vượt trội về nghiên cứu, giảng dạy, đổi mới và gắn kết trong khoa học và kỹ thuật. Định hướng của chúng tôi là thực hiện những đóng góp ý nghĩa và giá trị trong những lĩnh vực này bằng cách nhắm đến các cơ hội và thử thách trong thời đại của chúng ta.

Các Ngành và lĩnh vực học bao gồm

  • Sinh học
  • Nắn khớp xương
  • Tính toán
  • Khoa học Trái đất và Hành tinh
  • Kỹ thuật
  • Khoa học Môi trường
  • Toán học và Thống kê
  • Khoa học Phân tử
  • Vật lý và Thiên văn học

 

Macquarie University lab

 

Faculty of Science and Engineering tự hào có các cơ sở vật chất tối tân cho nghiên cứu và giảng dạy, bao gồm công viên thực động vật, đài quan sát thiên văn đích thực, Trung tâm Mô phỏng và Phòng thí nghiệm Thực tế ảo, cùng với nhà kính và nhà nước mặn.

Tọa lạc ở North Ryde của Sydney, Macquarie University là mái nhà của hơn 42,000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia. Sinh viên và nhân viên Macquarie được tận hưởng một học xá tươi đẹp nguyên lành, nằm cạnh một trong những khu thương mại công nghệ cao nổi bật nhất của Úc, nơi có nhiều cơ hội gắn kết cùng một số tập đoàn trứ danh nhất thế giới.

 

Macquarie University science students

 

Các giảng viên cung cấp chương trình pathway đào tạo nghiên cứu cho sinh viên từ Úc và khắp thế giới. Chúng tôi giám sát và phát triển những sinh viên nghiên cứu trình độ cao thực hiện chương trình masters (thạc sĩ) và PhDs (tiến sĩ) ở rất nhiều lĩnh vực chuyên ngành. Quan trọng hơn, chúng tôi tiến hành những nghiên cứu hàng đầu thế giới trên mọi lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Đó là lý do chúng tôi ở vị trí này – để đưa ra các giải pháp sáng tạo được chứng thực cho những vấn đề mai sau.

macquarie university