LIVERPOOL JOHN MOORES UNIVERSITY

Liverpool John Moores University Redmonds Building
ljmu logo

Address: Liverpool John Moores University, 70 Mount Pleasant, Liverpool, Merseyside L3 5UA, UK
Tel: +44 (0) 151 231 5090
Email: F.K.Chua@ljmu.ac.uk
Visit Website

ljmu university facebook   ljmu twitter 

Liverpool: nơi tuyệt vời để sống, nơi tuyệt vời để học

Được xếp trong top 150 trường Đại Học dưới 50 tuổi (Times Higher Education 2017), LJMU có nguồn gốc từ năm 1823 với nền tảng là Liverpool Mechanics Institute. Trường đã phát triển những sự hợp tác mang tính cách mạng để đạt được vị trí như ngày nay, tự hào với thành công của những sinh viên tốt nghiệp ở các lĩnh vực như chính trị toàn cầu, thể thao và công nghiệp điện ảnh.

Quê hương chúng tôi là nơi The Times of London miêu tả như ‘the coolest place to live in the UK’ (nơi thú vị nhất để sinh sống ở Vương Quốc Anh) và chúng tôi cung cấp sự vượt trội trong học tập bởi chương trình giảng dạy chất lượng cao, nghiên cứu đột phá cùng những mối liên kết mở rộng với các nhà tuyển dụng và lãnh đạo kinh doanh.

 

Liverpool Museum

 

An toàn, thân thiện và giá cả phải chăng, Liverpool là một trong những nơi tốt nhất để học tập ở Châu Âu. Thành phố từng là European Capital of Culture (kinh đô văn hóa Châu Âu) và được ông trùm hướng dẫn du lịch ‘Rough Guides’ mệnh danh là một trong mười thành phố đáng tham quan nhất thế giới. Với số nhà hát và bảo tàng nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác của Vương Quốc Anh ngoài Luân Đôn, Liverpool nổi bật so với những nơi khác của Đảo Anh.

Như một sự minh chứng cho cam kết phát triển chuyên môn, trường được xếp hạng 9 ở Vương Quốc Anh bởi số lượng công ty mới khởi nghiệp của các sinh viên tốt nghiệp. Trong suốt chuyến hành trình học tập, sinh viên luôn là tâm điểm đầu tư và hợp tác của trường, thể hiện qua cam kết trong việc nâng cao tầm nhìn toàn cầu và thương mại.

 

Tom Riley Building Liverpool John Moores University

 

Careers Programme độc đáo của LJMU đảm bảo rằng mọi sinh viên đều có cơ hội phát triển trải nghiệm chuyên môn bằng cách cung cấp và sắp xếp chỗ làm cũng như chỗ thực tập trong thời gian học, hoặc ngay sau khi tốt nghiệp. Ngoài những chỗ làm và chỗ thực tập ở Vương Quốc Anh, trường cũng đầu tư vào Go Global fund, cung cấp cho mọi sinh viên cơ hội gây quỹ lên tới £2,000 cho một trải nghiệm quốc tế mà mình chọn. Dù là chỗ làm tại một trại hè ở Mỹ, hoặc làm tình nguyện công tác cộng đồng ở Châu Phi hay Nam Mỹ, luôn có vô vàn cơ hội. Chúng tôi cũng cung cấp một số International Scholarships (học bổng quốc tế) cạnh tranh nhất Vương Quốc Anh.

Trường đã đầu tư £160 triệu trong 10 năm qua vào các cơ sở nghiên cứu cho nhân viên và sinh viên. Trường khai thác một danh mục tài trợ nghiên cứu trị giá £57 triệu. Sự đầu tư đáng kể này đã cho ra những nghiên cứu tiên phong giúp củng cố thế giới xung quanh chúng ta. Với nhân viên và sinh viên từ hơn 100 quốc gia cùng hơn 250 khóa học lấy bằng được công nhận, chúng tôi được đánh giá cao khắp thế giới. Gần đây Liverpool được bình chọn là ‘the kindest city in the UK’ (khảo sát Travelodge 2018). Cũng giống như thành phố này, LJMU đầy đam mê, cách tân, ham học hỏi và sáng tạo – và mối liên kết của chúng tôi với thành phố rất sâu sắc và mạnh mẽ. Liverpool cũng là UNESCO World Heritage Site (Di sản thế giới), giống như Great Wall (Vạn Lý Trường Thành) của Trung Quốc và Pyramids of Giza (Kim Tự Tháp Giza) của Ai Cập.

 

Liverpool John Moores University John Lennon Building

 

Liverpool John Moores University
70 Mount Pleasant, Liverpool
Merseyside
L3 5UA

Tất cả đều thành hiện thực ở Liverpool – hãy đến và tham gia.

Liverpool John Moores University