KEELE UNIVERSITY

Keele University students
keele university logo

Address: Keele University, Keele, Newcastle ST5 5BG, UK
Tel: +44 1782 733501
Email: international@keele.ac.uk
Visit Website 

facebook   twitter

Keele University

  •  Số 1 ở Anh về Course Satisfaction (Sự hài lòng với khóa học) (The Guardian – University Guide 2018)
  • 97% nghiên cứu đứng hàng đầu thế giới – Research Excellence Framework (2014)
  • Chào đón sinh viên quốc tế từ hơn 90 quốc gia

 

Keele University main building

 

Được thành lập từ hơn 60 năm trước, dựa trên cam kết đáp ứng nhu cầu của một dạng xã hội mới, nền kinh tế và những thử thách mới của thế giới; một cam kết mà Keele vẫn thực hiện ngày nay, là trang bị cho sinh viên trước những yêu cầu của một thế giới không ngừng thay đổi. Nằm ở giữa Vương Quốc Anh, Keele tọa lạc trên diện tích 600 mẫu Anh vùng đồng quê xinh đẹp, mang đến những lợi ích của một bối cảnh học xá cộng đồng an ninh, rộng rãi và nhiệt tình hỗ trợ, đồng thời vẫn cung cấp sự tiếp cận dễ dàng vào đời sống thị trấn lẫn thành phố. Có một chuyến xe bus đều đặn từ học xá Keele đến thị trấn gần nhất Newcastle-under-Lyme (khoảng 15 phút) và tiếp tục đến Stoke-on-Trent, nơi có nhiều nhà hàng, cửa hiệu mua sắm, nhà hát và rạp chiếu phim cùng một ga tàu trung tâm. Nhiều sinh viên rất thích khám phá các thành phố quanh Keele, bao gồm những chuyến đi đến Manchester để mua sắm và tham quan nhiều bảo tàng.

Nhiều sinh viên Keele, và một số nhân viên, sống, học tập và làm việc ở khuôn viên Keele trong chỗ ở tuyệt vời. Đây là một học xá rộng nhưng là một cộng đồng nhỏ và mang tính quốc tế, với mọi thứ đều trong tầm tay bạn cùng những dịch vụ và các cơ sở vật chất quan trọng nhất tập hợp cùng nhau tại trung tâm của học xá, bao gồm các quán bar, shop, ngân hàng, nhà hàng, thư viện 24 giờStudents’ Union (Hội sinh viên), health centre (trung tâm sức khỏe) và sports centre (trung tâm thể thao).

 

Keele University lake

 

Keele tự hào với thứ hạng về khuôn khổ giảng dạy xuất sắc của mình, cùng các học giả là chuyên gia trong ngành và nhiều người tham gia vào những nghiên cứu thế giới, cung cấp cho sinh viên lợi thế thông tin và nguồn lực giảng dạy tiên tiến nhất. Giảng dạy theo nhóm nhỏ, sinh viên Keele được lợi từ sự tiếp cận một-một với các học giả, những người đánh giá chất lượng giảng dạy cũng cao như nghiên cứu.

Keele là mái nhà của một cộng đồng Việt Nam thân thiện và hỗ trợ, thường tổ chức các cuộc họp mặt và giúp sinh viên mới ổn định. Các hoạt động của cộng đồng bao gồm nấu và ăn món ăn Việt Nam cùng nhau, ra ngoài dùng thử món Anh và du lịch đến những thành phố lớn quan trọng dễ đi đến từ Keele, qua Stoke-on-Trent. Nhiều hoạt động xoay quanh ngày Tết và năm mới âm lịch.

Sinh viên Keele từ Châu Á thường mua sắm tại hai Asian Supermarkets ở Stoke-on-Trent nơi họ có thể tìm thấy các thành phần nấu ăn quen thuộc (một siêu thị có dịch vụ bus miễn phí 3 ngày mỗi tuần, cần book trước). Cũng có nhiều siêu thị lớn gần trường.

 

Keele University Union Square

 

Không nằm trong thành phố có nghĩa là việc học ở Keele có thể cực kỳ dễ dàng với học phí từ  £14,000 mỗi năm. Hiện cũng có học bổng cho Sinh viên quốc tế lên đến £3000 mỗi năm.

Keele hỗ trợ sinh viên theo nhiều cách, bao gồm kiếm việc làm bán thời gian để có được kinh nghiệm làm việc và kiếm thêm tiền chi tiêu. Có thể tìm thông tin này thông qua Job Shop được hỗ trợ bởi một Student Union (Hội sinh viên) rất năng động, một phần không thể thiếu của trường. Hiện cũng có trợ giúp sinh viên về các kỹ thuật phỏng vấn và làm resume thích hợp cho thị trường công việc ở Vương Quốc Anh thông qua Careers and Employability Service (Dịch vụ Công việc và Tuyển dụng).

keele university