GOLDSMITHS UNIVERSITY

Goldsmiths building
goldsmiths university

Address: 8 Lewisham Way, New Cross, London SE14 6NW, UK
Tel: +44 (0)20 7078 5300
Email: international@gold.ac.uk
Visit Website 

goldsmiths facebook   goldsmiths twitter

Tại Goldsmiths bạn sẽ thấy di sản đi cùng sự đổi mới

Goldsmiths University được thành lập năm 1891 và là một bộ phận của University of London  từ hơn một thế kỷ.

Tại đây bạn có thể học những khóa về sáng tạo, đương đại và truyền cảm hứng, giúp bạn nhìn thế giới theo một phương diện khác. Bạn sẽ học từ những cái đầu tiên phong của thế giới, những người đã giúp định hình văn hóa và hình thành xã hội. Khám phá kỹ năng của bạn với các kỹ thuật viên và chuyên viên đang hành nghề cùng những mối liên kết và trải nghiệm chuyên sâu trong những lĩnh vực sáng tạo.

 goldsmiths campus      goldsmiths art

Tôi có thể học gì?

Bạn có thể học chương trình đại học và sau đại học  thuộc các ngành như nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội và máy tính. Chúng tôi cũng tổ chức các chương trình chuẩn bị cho những sinh viên quốc tế cần hỗ trợ thêm về học tập và Anh ngữ.

Hãy tham gia cộng đồng sinh viên, nhân viên và cựu sinh viên đầy hoài bão, và học môn mình yêu thích trong một môi trường truyền cảm hứng để bạn “think big”.

Goldsmiths là một trường đại học đẳng cấp thế giới, được Times Higher Education World University Rankings 2016-17 xếp hạng trong top 350 trường đại học của thế giới và nằm trong top 25 trường đại học của Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu (Research Excellence Framework, THE research intensity ranking). Trường cũng được sinh viên bình chọn là một trong những trường đại học sáng tạo nhất Vương Quốc Anh (Which? University 2017), và vừa được trao 5 QS Stars.

Một trải nghiệm Luân Đôn độc đáo

Cũng giống như Goldsmiths, Luân Đôn là nơi đắm chìm trong lịch sử nhưng luôn mang đến điều gì đó tươi mới. Đây là trung tâm công nghiệp và kinh doanh, một sự pha trộn giữa sáng tạo và văn hóa, và là nơi sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

 lewisham way london      goldsmiths university library

Tận hưởng trải nghiệm đại học độc đáo ở New Cross Luân Đôn.

Nằm ở vị trí đủ gần với thủ đô nhưng lại có một tinh thần cộng đồng khắng khít mà bạn sẽ không thấy được ở khu trung tâm, cơ sở tọa lạc tại New Cross (zone 2), và cách trung tâm Luân Đôn bảy phút đi tàu điện.

Trang bị để bạn chào đón một tương lai thú vị.

9 trên 10 sinh viên sẽ có việc làm hoặc học thêm khi tốt nghiệp (DLHE 2014-15), và những nhà tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp hàng đầu bao gồm BBC, Tate Modern, Apple và Microsoft. Các cơ hội hỗ trợ sự nghiệp, tìm việc làm và mạng lưới cựu sinh viên sẽ giúp bạn khám phá tất cả những con đường kỳ diệu và tuyệt vời mà tương lai có thể dẫn lối.

goldsmiths university