Embry-Riddle Student Union at night
logo

Visit Website 

International Admissions Florida Campus | Daytona Beach

Email: intladms@erau.edu
Tel: +1 (386) 226.6115

International Admissions Arizona Campus | Prescott

Email: printadm@erau.edu
Tel: +1 (928) 777.6600

Trường Embry-Riddle Aeronautical University là một trường đại học hàng đầu ở Mỹ với các cơ sở đào tạo ở Daytona Beach, Florida, và Prescott, Arizona. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình đào tạo trực tuyến thông qua Worldwide Campus, tất cả đều hướng đến mục tiêu đào tạo và chuẩn bị lực lượng lao động STEM toàn cầu cho tương lại.

Embry-Riddle quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nổi tiếng trong ngành, cùng hơn 160 phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Điều này hỗ trợ nghiên cứu thực tế và cung cấp nền giáo dục thực hành tuyệt vời cho sinh viên.

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn hơn 100 chương trình đào tạo bậc cử nhân về lĩnh vực hàng không vũ trụ, kỹ thuật hàng không, kinh doanh, an ninh và tình báo, kỹ thuật và v.v. Theo U.S. News & World Report, Embry-Riddle còn có một trong những chương trình đào tạo kỹ sư hàng không vũ trụ bậc cử nhân hàng đầu nước Mỹ.

 

Embry-Riddle Prescott Campus

 

Giáo dục và Kinh nghiệm giúp sinh viên vươn xa 

Ngay từ những ngày đầu tiên, sinh viên quốc tế được khuyến khích tham gia vào các dự án nghiên cứu và thực tế. Sinh viên sẽ được làm việc cùng các giảng viên chuyên gia trong các phòng thí nghiệm hiện đại, tham gia các chương trình được thiết kế theo nhu cầu của ngành, đảm bảo các em gặt hái được kinh nghiệm cần thiết để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào các em chọn.

Ngoài các cơ hội học tập và phát triển trong khuôn viên trường, Embry-Riddle còn có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều ngành công nghiệp, giúp sinh viên quốc tế có được các vị trí thực tập và co-op tại các công ty lớn. Nhiều trong số các vị trí này có thể giúp sinh viên có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức sau này. Trên thực tế, 95% sinh viên Embry-Riddle tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp.

 

The Mori Hosseini Student Union at Embry-Riddle

 

Ngôi nhà thứ hai cho sinh viên quốc tế 

Embry-Riddle mang đến cho sinh viên quốc tế một môi trường sống năng động và thân thiện. Trường giúp sinh viên hòa nhập ngay từ đầu thông qua các câu lạc bộ, hoạt động đội/nhóm sinh viên, hoạt động giải trí, thể thao và ký túc xá.

Các ngành nghề mà Embry-Riddle giảng dạy mang tính toàn cầu, do đó cộng đồng sinh viên của trường cũng đến từ khắp nơi trên thế giới. Hiện trường có hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ 148 quốc gia.

Cộng đồng học tập tại Embry-Riddle tạo ra một môi trường hòa nhập cho sinh viên quốc tế, những người đang học tập xa nhà và gia đình. Trường ghi nhận những đóng góp của sinh viên và học giả quốc tế, những người mang đến những góc nhìn độc đáo từ nền văn hóa và hệ thống giáo dục bản xứ của họ, đồng thời là nguồn tài nguyên quý giá cho sinh viên Mỹ muốn tìm hiểu về thế giới.

Mối quan hệ gắn kết giữa tất cả sinh viên tạo ra cơ hội học hỏi toàn cầu và xây dựng tình bạn quốc tế lâu bền.

 

ERAU PC Campus View

 

Những tấm gương để noi theo

Sinh viên quốc tế của trường gia nhập một cộng đồng gồm hơn 155.000 cựu sinh viên, một mạng lưới cung cấp các mối liên hệ trực tiếp với các công ty hàng đầu thế giới như Boeing, SpaceX, Honeywell và Collins Aerospace.

Nhiều cựu sinh viên Embry-Riddle hiện đang là phi hành gia, phi công, giám đốc điều hành và những người dẫn đầu trong ngành. Thành công của họ tạo nền tảng cho danh tiếng toàn cầu của trường, là trường hàng không vũ trụ hàng đầu thế giới.

Sinh viên và cựu sinh viên quốc tế hiện tại của trường đang không ngừng nâng cao tiêu chuẩn học tập. Nền giáo dục tại Embry-Riddle giúp các em biến ước mơ thành hiện thực.

Một ví dụ điển hình là Nishi Kelkar (’17, ’21), cựu sinh viên người Ấn Độ, đã lấy bằng Cử nhân Kỹ thuật hàng không vũ trụThạc sỹ Quản lý, hiện đang là Trưởng nhóm Tích hợp tại  Collins Aerospace. Cô cũng là người sáng lập dự án Project LaunchPad, hỗ trợ sinh viên cách để đạt được sự an toàn tài chính, nhận thức về sức khỏe tinh thần, tư vấn nghề nghiệp, v.v

Dẫn lối cho thế hệ sinh viên tương lai

facebook   twitter   youtube   tiktok