EASTERN INSTITUTE OF TECHNOLOGY (EIT)

Vietnamese student at EIT
Eastern Institute of Technology logo

Address: 501 Gloucester St, Taradale, Napier 4112, New Zealand
Tel: +64 6 974 8902
Email: international@eit.ac.nz
Visit Website

facebook   twitter    youtube

Eastern Institute of Technology (EIT) là một tổ chức giáo dục bậc đại học với ba cơ sở chính ở New Zealand: Hawke’s Bay, Auckland, và Gisborne. EIT được thành lập năm 1975 và hiện cung cấp 130 chương trình thạc sĩ, sau đại học, chương trình cấp văn bằng , chứng chỉ và chứng nhận với rất nhiều môn ngành. EIT là Category One Institution và là một trong những trường công nghệ hàng đầu của New Zealand.

 

Eastern Institute of Technology building

 

EIT hiện có hơn 10,000 sinh viên, với hơn 950 sinh viên quốc tế từ hơn 45 quốc gia. Tỉ lệ sinh viên-giảng viên của chúng tôi thấp hơn đáng kể so với trường đại học, giúp sinh viên gắn kết với giáo viên và được hỗ trợ để thành công trong lĩnh vực học đã chọn. Giảng viên tại EIT là những học giả uy tín và chuyên gia trong ngành. Chương trình của chúng tôi được củng cố bởi hoạt động nghiên cứu liên hệ trực tiếp với bài giảng của giảng viên.

Các chương trình của EIT được thiết kế để phục vụ nội vùng, nghĩa là ngoài những chương trình đủ mọi trình độ về Kinh Doanh, Máy Tính và Khoa Học Sức Khỏe, EIT cung cấp các chương trình độc quyền về Y Tế và Khoa Học Thể Thao, Du Lịch và Khách Sạn, và cả chương trình đại học lẫn sau đại học về Khoa Học Rượu và Nghề Trồng Nho. Cơ sở vật chất cho ngành Khoa Học Rượu và Nghề Trồng Nho của chúng tôi bao gồm nhà máy rượu được xây dựng chủ đích, một phòng thí nghiệm đẳng cấp thế giới, và một vườn nho trong khuôn viên trường. Ngành công nghiệp rượu trong vùng hỗ trợ rất nhiều cho EIT, cung cấp nhiều cơ hội qua những chuyến đi thực tế và kinh nghiệm thực tiễn ở các vườn nho và xưởng rượu.

Với các cơ sở ở Napier, Gisborne, và Auckland, sinh viên đến New Zealand có thể chọn lối sống phù hợp với ngành học. Ở mỗi cơ sở, nhân viên EIT luôn hỗ trợ và tư vấn để đảm bảo sinh viên đạt hết khả năng của mình và được đền đáp cho sự học tập chăm chỉ.

 

Eastern Institute of Technology entrance

 

TẠI SAO LẠI HỌC Ở EIT:

Giáo dục Chất lượng

 • EIT được xếp hạng là một trong những trường công nghệ và bách khoa hàng đầu của New Zealand với công tác nghiên cứu về Performance-Based Research Fund (Quỹ nghiên cứu dựa trên hoạt động).
 • EIT là trường Category One do New Zealand Qualification Authority (Cục quản lý văn bằng NZ) đánh giá theo External Evaluation and Review.

Học tập

 • Các chương trình ‘work ready’ hướng tới những cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.
 • Lớp học nhỏ và giáo viên chú ý quan tâm từng cá nhân.
 • Mức độ hài lòng cao theo đánh giá của sinh viên quốc tế hiện tại.
 • Nhiều văn bằng được công nhận chuyên môn và sinh viên có được những kỹ năng mang tính quốc tế.

Lối sống

 • Rất xứng đáng đồng tiền – chi phí phải chăng và giá cả sinh hoạt thấp ở Napier và Gisborne.
 • Cơ hội làm bán thời gian trong khi học.
 • Lối sống thư thái ở thành phố nhỏ, với khí hậu ôn hòa, dễ đi đến biển, núi, rừng, sông và những chuyến đi ngoài trời.
 • Cơ ở Napier của EIP được cho là cơ sở đẹp nhất New Zealand.
 • Cơ sở ở Auckland của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm thành phố, với những bãi biển, rừng, và đảo ngoài khơi của Auckland trong phạm vi rất gần.

 

Eastern Institute of Technology international students

 

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HÀNG ĐẦU:

Các chương trình của EIT có trọng điểm thực tiễn, được củng cố bởi lý thuyết học thuật. Sự cân bằng giữa thực tiễn và lý thuyết này mang đến cho học viên khả năng chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm trong ngành phù hợp để gặt hái thành công.

Một số chương trình phổ biến nhất của EIT bao gồm Post Graduate Diploma (văn bằng sau đại học) và Masters (Thạc sĩ) về:

 • Quản lý Kinh Doanh Ứng dụng
 • Công nghệ Thông tin
 • Khoa học Sức khỏe

Graduate Diploma in Business bao gồm nhiều chọn lựa thú vị, cho sinh viên cơ hội chuyên môn hóa trong những ngành cụ thể.

EIT cung cấp những chương trình độc đáo trong các lĩnh vực như trồng nho và rượu vang, tận dụng ngành công nghiệp rượu đẳng cấp thế giới của Hawke’s Bay.

 

EIT campus

 

EIT