Hastings atrium
logo

Tel: +44 (0)7584 684349
Email: international@escg.ac.uk
Website: https://international.escg.ac.uk/

 

facebook   instagram

Tổng quan

Trường East Sussex College nằm ở vùng South Downs xinh đẹp phía Đông Nam nước Anh. Trường có 4 cơ sở: hai cơ sở ở vùng biển phía Nam tại Eastbourne và Hastings, một cơ sở ở thị trấn cổ Lewes và một cơ sở mới tại thị trấn cảng Newhaven chuyên đào tạo các chương trình học hàng hải. Tất cả các cơ sở đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm phòng học, thư viện, khu tự học tiếng Anh, quán cà phê, nhà hàng, Wi-Fi và các cơ sở đào tạo nghề chuyên sâu.

East Sussex College là trường cao đẳng chính phủ được Hội đồng Anh (British Council) công nhận chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại cơ sở đào tạo Lewes. Trong khảo sát chất lượng của Hội đồng Anh năm 2023 tại cơ sở Lewes, trường đã được ghi nhận thế mạnh ở 13 trên 15 lĩnh vực, duy trì vị trí đầu bảng trong các trường cao đẳng chính phủ trong 11 năm liên tiếp. Bên cạnh đó, trường còn tự hào đạt giải thưởng Sự Xuất sắc trong việc Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế trong Đào tạo lên cao của National Union of Students và UK Council for International Student Affairs.

 

East Sussex College students at Lewes

Hiện tại, trường có khoảng 4.500 sinh viên bản địa theo học toàn thời gian và 250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau đang theo học tại 4 cơ sở. Sự đa dạng về văn hóa và nền tảng học vấn tạo nên một cộng đồng học tập sôi động, thú vị và thân thiện.

Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng về ngôn ngữ, học thuật và chương trình hướng nghiệp:

Tiếng Anh

  • English Language Plus (15 hoặc 21 giờ học)
  • Lớp nhóm
  • Lớp cá nhân 1-1

Khóa học English Language Plus được tổ chức quanh năm, vì vậy học viên có thể đăng ký vào mọi ngày thứ Hai trong suốt cả năm.

 

East Sussex College

Chương trình học thuật & hướng nghiệp

Trường cũng có chương trình dạy A Levels truyền thống và các chương trình hướng nghiệp để vào đại học. Trường rất tự hào về học viên và thành tích của các em. Nhiều học viên đã được nhận theo học tại Oxford, Cambridge, LSE, Durham và nhiều trường khác, thậm chí cả những trường danh tiếng quốc tế như Đại học Harvard và Đại học Hong Kong.

Ngoài ra, học viên cũng được trải nghiệm đời sống học tập tại UK, cải thiện khả năng tiếng Anh, học tập cùng bạn bè bản địa trong chương trình Năm học quốc tế (Chương trình THPT). Chương trình này linh hoạt, kéo dài một kỳ học hoặc 6 tháng, gồm 3 môn A Level và 3 giờ hỗ trợ tiếng Anh học thuật mỗi tuần.

Nếu muốn học lâu hơn 6 tháng nhưng không muốn học đủ 2 năm, trường cũng có khóa theo học chương trình AS-Level (tương đương một nửa A-Level) kéo dài 1 năm.

 

East Sussex College students at Eastbourne

Giáo dục đại học

Trường cũng có chương trình đào tạo bậc đại học như University of Arts London Art Foundation và các chương trình cấp bằng cử nhân như Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục Mầm non & Chăm sóc Trẻ em. Tất cả các bằng Cử nhân (BA) của trường đều được University of East Anglia (UEA) công nhận.

 Truy cập ngay web của trường tại địa chỉ https://international.escg.ac.uk/  để tìm hiểu đầy đủ thông tin cập nhật về các hoạt động và thành tích của học viên cũng như đội ngũ nhân viên giảng dạy của trường.  

Trường East Sussex College chắc chắn là điểm đến tuyệt vời nếu bạn đang tìm môi trường học tập chất lượng cao, những trải nghiệm mới cùng cơ hội để gặp gỡ bạn bè đến từ khắp nơi thế giới. Trường rất mong được chào đón các học viên!