COLUMBIA COLLEGE

columbia college
columbia college logo

Address: 1001 Rogers St, Columbia, MO 65201, United States
Tel: 1-573-875-7736
Email: international@ccis.edu
Visit Website 

facebook    twitter

 

Tổng quan:

Columbia College là một trường nghệ thuật tự do và khoa học được thành lập năm 1851. Tọa lạc tại trung tâm Hoa Kỳ ở Columbia, Missouri, trường mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội tận hưởng trải nghiệm cao đẳng Mỹ đích thực. Trường cung cấp chương trình lấy bằng cử nhân bốn năm, cũng như một chương trình English for Academic Purposes (Anh ngữ học thuật) và có sinh viên từ khắp nước Mỹ cùng hơn 30 quốc gia khác theo học. Nhiều sinh viên quốc tế theo học Columbia College vì thích cảm giác của một học xá nhỏ và bầu không khí của một thị trấn đại học lớn.

 

columbia college basketball

 

Là sinh viên ở đây, bạn sẽ được tận hưởng:

  • Cơ hội nhận học bổng đối với sinh viên quốc tế, bao gồm các giải thưởng ngẫu nhiên và cạnh tranh, từ $2,500 đến toàn bộ học phí, chỗ ở và cơm tháng.
  • Lớp học nhỏ, với nhiều cơ hội được biết giáo sư và bạn cùng lớp.
  • Các lớp học được giảng dạy bởi những giáo sư xuất sắc, hầu hết đều có bằng Tiến Sĩ hoặc trình độ cao nhất hiện có trong ngành.
  • Hơn 50 tổ chức sinh viên trong học xá, bao gồm các câu lạc bộ học tập, xã hội, dịch vụ, và tôn giáo.
  • Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, với tuần tra an ninh 24 giờ.
  • Cuộc sống ở Columbia, Missouri, được xếp hạng trong số những thị trấn cao đẳng tốt nhất nước Mỹ.
  • Các đội thể thao Cougar thường giành chiến thắng trong các giải đấu cấp quốc gia môn bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, golf, bóng mềm và điền kinh. Bạn cũng được tham dự miễn phí tất cả các sự kiện nội bộ!

 

columbia college science students

 

Là một trường cao đẳng tư thục, mức học phí cho sinh viên quốc tế giống như đối với học phí dành cho cư dân Mỹ. Điểm tập trung của chúng tôi là cung cấp các chương trình lấy bằng vượt trội giúp thật sự trang bị cho bạn một tương lai thành công. Sinh viên tốt nghiệp thường vào những ngành nghề vượt trội ở nhiều ngành, cũng như một số trường cao học trong nước, bao gồm Harvard Law, New York University, và Washington University.

Làm một tour ảo tham quan học xá; tưởng tượng bạn đang học ở đây!

Học thuật:

Columbia College có các giáo sư đạt giải thưởng, cung cấp hơn 35 chương trình lấy bằng, và nhiều học bổng. Chúng tôi cam kết duy trì các lớp học nhỏ sao cho bạn có được những gì tốt nhất từ trải nghiệm học tập.

 

columbia college volleyball

 

Chương trình English for Academic Purposes (Anh ngữ học thuật) của chúng tôi cung cấp chương trình dạy ngôn ngữ chất lượng và những trải nghiệm văn hóa chung cho những ai không nói tiếng Anh bản ngữ, với sự chú trọng vào những kỹ năng cần thiết để thành công trong học tập và hội nhập vào trải nghiệm cao đẳng Mỹ.

columbia college