CARDIFF UNIVERSITY SCHOOL OF SOCIAL SCIENCES

Students outside Cardiff University main building
Cardiff University Social Sciences logo

Address: King Edward VII Ave, Cardiff CF10 3NN, UK
Tel: +44 (0)2920 875742
Email: JamesG8@cardiff.ac.uk
Visit Website

 facebook   twitter

Cardiff University School of Social Sciences cung cấp một môi trường giảng dạy năng động và gắn kết. Chúng tôi là một trung tâm được công nhận quốc tế bởi sự vượt trội ở tất cả các lĩnh vực học, bao gồm xã hội học, nghiên cứu chính sách, tội phạm học, giáo dục và công tác xã hội. Phương pháp liên ngành của chúng tôi tạo ra một môi trường học tập gắn bó và thú vị cho mọi sinh viên. Sinh viên của chúng tôi được lợi từ chuyên môn nghiên cứu và thành tựu của đội ngũ nhân viên.

Cardiff University có hơn 7,000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia. School of Social Sciences được xếp vào Global Top 100 for Social Sciences and Education (Top 100  trường Khoa học Xã hội và Sư phạm toàn cầu) trong Times World University Rankings 2017. Trong UK Research Excellence Framework mới nhất, Trường được xếp hạng 3 về chất lượng nghiên cứu Xã hội học và hạng 5 về Sư phạm. Chúng tôi có một cộng đồng sau tốt nghiệp ngày càng lớn mạnh, cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ, nghiên cứu sau tốt nghiệp và chương trình chuyên ngành.

 

Glamorgan Building Cardiff University

 

Tại Trường, chúng tôi chú trọng vào khả năng được tuyển dụng, khuyến khích bạn suy nghĩ về tương lai ngay từ ngày đầu. Vào năm 2015/16, 96% sinh viên tốt nghiệp của trường được tuyển dụng, học thêm hay cả hai. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế chú trọng vào khả năng được tuyển dụng quốc tế, cung cấp cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời để du học, cũng như có chỗ làm và thực tập cả trong nước lẫn quốc tế.

Phần lớn sinh viên của chúng tôi có cơ hội tham gia module ở năm thứ hai, điều hỗ trợ cho vị trí công việc trong sơ yếu lý lịch. Nhiều chương trình đại học của chúng tôi cũng cung cấp cơ hội để bạn mở rộng chương trình lấy bằng lên bốn năm với năm thứ ba dành cho một vị trí chuyên môn.

 

Cardiff University graduation

 

Hầu hết các tổ chức cung cấp vị trí công việc đều ở Cardiff, trong khoảng cách dễ đi lại từ Trường. Chúng tôi từng làm việc với nhiều tổ chức chẳng hạn như Welsh Government; National Assembly for Wales; Public Health Wales; NSPCC; British Council; và Institute of Welsh Affairs.

Trường cung cấp cơ hội cho sinh viên có chỗ làm hè ở Anh lẫn quốc tế. Vào năm 2016, học viên của Trường đã đảm nhận các vị trí công việc, thực tập hay tình nguyện ở Canada, Fiji, Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan, Tanzania và Mỹ.

Chúng tôi có một Employability and Placements Manager (Quản lý Tuyển dụng và Việc làm) rất tận tâm và sẵn lòng tư vấn về những chỗ làm, chỗ thực tập hiện có, kinh nghiệm làm việc và những cơ hội khác để củng cố CV của bạn.

 

Cardiff University students walking past Glamorgan Building

 

Cardiff University cung cấp nhiều học bổng quốc tế uy tín để thưởng cho những sinh viên giỏi nhất. Các học bổng này bao gồm học bổng của riêng chúng tôi, chẳng hạn như Vice-Chancellor’s International Scholarship trị giá hơn £2M, cũng như một số học bổng liên kết với các tổ chức khác. Hiện có học bổng cho từng quốc gia cụ thể, vui lòng xem các trang quốc tế của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Trường có International Officer (Nhân viên phụ trách Quốc tế) rất tận tâm có thể cung cấp lời khuyên và hỗ trợ bạn theo những nhu cầu cá nhân của một sinh viên quốc tế triển vọng.

Cardiff University School of Social Sciences