CAMBRIAN COLLEGE

cambrian college
cambrian college logo

Address: Cambrian College of Applied Arts and Technology,1400 Barrydowne Road, Sudbury, Ontario, Canada P3A 3V8
Tel: +1-705-566-8101
Email: international@cambriancollege.ca
Visit Website

Tọa lạc ở Sudbury, Ontario, Canada, Cambrian College là một trường cao đẳng quy mô trung bình với hơn 11,000 học viên toàn thời gian và bán thời gian. Sinh viên có được vị trí tốt, quy mô lớp học nhỏ và các giáo sư thân thiện giúp việc học thú vị và được cá nhân hóa.

Được thành lập năm 1967, Cambrian là một trong 24 trường cao đẳng cộng đồng công lập do chính phủ Ontario tài trợ. Trường cung cấp hơn 80 chương trình toàn thời gian và cấp chứng chỉ, chứng nhận, và chứng nhận tốt nghiệp. Cambrian cộng tác với các chuyên gia chính phủ, kinh doanh và chuyên gia trong ngành để đảm bảo mọi chương trình đều phù hợp, theo kịp thời đại và đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có được lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm.

  cambrian lake            sudbury aerial

 Đời sống học xá rất sinh động, đa dạng và nhiều sinh viên quốc tế gọi Cambrian là nhà khi các em sống xa gia đình! Trường tổ chức nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật, chương trình thể thao cấp trường, các buổi hòa nhạc, triển lãm, và cung cấp những cơ hội lãnh đạo thông qua vai trò quản lý sinh viên.

Sudbury là thành phố lớn nhất vùng của miền bắc Ontario. Đây là một trung tâm lớn về giáo dục, mua sắm, chính phủ, nghệ thuật và công nghiệp, dẫu vậy nó tạo cảm giác như một thị trấn nhỏ và là nơi an toàn, thân thiện để sinh sống, học tập và làm việc. Thành phố có dân số 160,000 và hơn 300 ao hồ trong lãnh thổ. Cư dân được hưởng nền văn hóa sôi động, không khí trong lành và môi trường sạch sẽ. Sudbury tọa lạc ở một vùng giàu khoáng sản, nổi tiếng thế giới về hoạt động và chuyên môn khai thác mỏ.

Trải nghiệm Sinh viên

Là sinh viên Cambrian, bạn sẽ được hưởng một trải nghiệm đúng chất Canada, với nhiều cơ hội cải thiện kiến thức văn hóa và kỹ năng tiếng Anh của mình trong và ngoài lớp học. Nhân viên Cambrian International sẽ giúp bạn đi qua từng bước của quá trình nộp đơn, và khi bạn đến trường, họ sẽ giúp bạn thành công với chương trình học. Các nhân viên cũng tổ chức những chuyến đi và hoạt động suốt năm để giới thiệu cho sinh viên những trải nghiệm và vùng miền địa phương độc đáo của Canada.

Chương trình học

Cambrian cung cấp hơn 80 chương trình toàn thời gian để cân nhắc.

Chương trình tiếng Anh

English for Academic Purposes (EAP) (Tiếng Anh Học Thuật) hay English as a Second Language (ESL) (Tiếng Anh như ngôn ngữ phụ)

(Được công nhận bởi Languages Canada; 6 đợt tuyển sinh / năm: Tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9, tháng 11.)

cambrian college courtyard

Các dịch vụ ở Cambrian College

Sinh viên được tiếp cận nhiều dịch vụ của trường để hỗ trợ việc học tập và nhu cầu cá nhân.

  • An ninh trong khuôn viên trường 24/24
  • Thư viện và phòng máy tính
  • Dạy kèm miễn phí
  • Tư vấn nghề nghiệp và hỗ trợ tìm việc cho sinh viên và sinh viên đã tốt nghiệp
  • Các dịch vụ y tế và nha khoa
  • Trung tâm thể thao
  • Kế hoạch dinh dưỡng
  • Ban điều hành sinh viên

Chỗ ở

Sinh viên quốc tế có thể chọn sống ngoài khuôn viên trường để trải nghiệm Sudbury và văn hóa Canada hàng ngày. Dự kiến chi phí chỗ ở từ $500 – $850 mỗi tháng.

Ở tại khuôn viên trường

Cambrian cung cấp chỗ ở dạng nhà phố và căn hộ dùng chung, bao gồm đồ dùng nội thất, internet tốc độ cao, cáp, đồ gia dụng, máy giặt, an ninh 24/24, và một đội ngũ nhân viên nhiệt tâm chuyên hỗ trợ chỗ ở sẽ giúp đảm bảo bạn chuyển đến Cambrian suôn sẻ. Vào www.cambrianrez.ca để xem hình ảnh và thông tin.

 

Cambrian College