BANGOR UNIVERSITY

Bangor University
logo

Address: Bangor University, College Road, Bangor, Gwynedd, LL57 2DF, UK
Tel: +44 (0) 1248 382028
Email: international@bangor.ac.uk
Visit Website

Bangor University

Được thành lập năm 1884, Bangor University là một trong những trường đại học cổ và uy tín nhất Vương Quốc Anh. Ngôi trường – được xếp hạng trong top 10 trường Đại học xét về chất lượng giảng dạy của Vương Quốc Anh (Times University League Table 2016), tọa lạc tại Bắc Wales xinh đẹp và tự hào là “môi trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh”. (Independents’ A-Z of Universities and Higher Education Colleges)

Bangor University quad

Bangor University hiểu rằng để sinh viên thành công trong học tập, bí quyết nằm ở việc giảng dạy xuất sắc và hỗ trợ học tập từ các giáo sư và giảng viên.

  • Top 100 trường Đại Học quốc tế của thế giới – Times Higher Education Ranking 2015
  • Top-50 trường Đại Học Vương Quốc Anh – Times University League Table 2015
  • Top-10 trường Đại Học Vương Quốc Anh xét về mức độ hài lòng của sinh viên – NSS 2015
  • Top-5 trường Đại học Vương Quốc Anh xét về hỗ trợ sinh viên – WhatUni Student Awards 2015
  • Top-5 trường Đại học Vương Quốc Anh xét về chất lượng chỗ ở cho sinh viên – WhatUni Student Awards 2015

Bangor có một trong những chương trình hướng dẫn đồng môn lớn nhất so với bất kỳ trường Đại học nào của Vương Quốc Anh. Hơn 400 sinh viên được đào tạo hàng năm để trở thành hướng dẫn viên đồng môn nhằm cung cấp lời khuyên và hỗ trợ sinh viên năm đầu.

Nằm cạnh những dãy núi hùng vĩ của Snowdonia và với biển gần kề, Bangor là một trong những địa điểm học tập thu hút nhất Vương Quốc Anh. Thành phố này an toàn, nhỏ xinh và mang tính kinh tế, với tỉ lệ tội phạm và chi phí sinh hoạt thuộc nhóm thấp nhất so với bất kỳ thành phố đại học nào.

 bangor bridge             bangor university library

Chỉ cách Luân Đôn hơn 3 tiếng, cách Liverpool và Mancherter 1.5 tiếng, Bangor được kết nối tốt và từ đây có thể dễ dàng đi đến tất cả các thành phố lớn.

Chỉ cách Manchester International Airport 90 phút và cách Luân Đôn 3.5 tiếng đi bằng tàu lửa trực tiếp hàng giờ, Bangor vừa được bao quanh bởi khung cảnh không đâu sánh bằng vừa được kết nối tốt với những nơi còn lại của Vương Quốc Anh và đường đi lại quốc tế. Gần Liverpool và Manchester, ở đây cũng có những điểm thu hút nhờ các trận bóng đá Giải ngoại hạng Anh, các địa điểm mua sắm và khu giải trí lớn.

Bangor cũng được lợi khi là một thành phố không công nghiệp hóa, nhờ đó rất sạch sẽ và không bị ô nhiễm, đồng thời là một trong những thành phố mang tính kinh tế nhất cho sinh viên ở Vương Quốc Anh.

Bangor University