BALDWIN WALLACE UNIVERSITY

Baldwin Wallace University economics class
Baldwin Wallace University logo

Address: 275 Eastland Rd, Berea, OH 44017, USA
Tel: +1 (440) 826-2222
Email: admission@bw.edu
Visit Website

facebook   twitter

Baldwin Wallace University là một trường đại học tư thục, nghệ thuật tự do và khoa học ở Berea, Ohio (gần Cleveland) cung cấp hơn 80 chuyên ngành học lấy bằng cử nhân, thạc sĩ và bằng chuyên môn về âm nhạc. Những chuyên ngành phổ biến nhất bao gồm tâm lý học, kinh doanh, âm nhạc, kỹ thuật, khoa học máy tính, và khoa học thần kinh. Chương trình giảng dạy được xây dựng theo niềm tin rằng việc học nghệ thuật tự do và những trải nghiệm liên quan sẽ trang bị sự nghiệp, giúp bạn thu hút các nhà tuyển dụng và trường cao học. Sự học tập tiên tiến giúp chuẩn bị cho bạn đáp ứng mọi thử thách và trở thành thành viên đóng góp cho cộng đồng toàn cầu của chúng tôi. Các giáo sư của chúng tôi có kinh nghiệm thực tế với quy mô quốc tế.

 

Baldwin Wallace University building

 

Truyền thống và Cách tân

Khi được thành lập năm 1845, Baldwin Wallace University là một trong những trường cao đẳng đầu tiên ở Ohio nhận sinh viên mà không xét đến chủng tộc hay giới tính. Tinh thần này đã nảy nở và phát triển thành một phương pháp giáo dục cá nhân hóa: tập trung vào sự phát triển cá nhân khi sinh viên học tập, phản ứng với những ý tưởng mới, và điều chỉnh để thích nghi với sự thay đổi.

Hỗ trợ tài chính

Tất cả các sinh viên quốc tế đang học lấy bằng đều được xét một số học bổng của trường, đặc biệt là John Baldwin Scholarship, một giải thưởng thành tích lên đến $15,000 USD/năm học.

 

Baldwin Wallace University students

 

Hơn cả những con số

Baldwin Wallace University liên tục được vinh danh trong số America’s Best Colleges (Những trường Cao đẳng tốt nhất nước Mỹ) bởi U.S. News & World Report. Princeton Review nêu tên trường trong số Best Midwestern Colleges (Những trường Cao đẳng tốt nhất Midwestern). Educate to Career, Inc. đã một lần nữa xếp Baldwin Wallace University hạng nhất trong danh sách công nhận giá trị và lợi tức đầu tư vào cao đẳng.

Quan hệ đối tác

Ngoài các chương trình nổi bật về nghệ thuật tự do và khoa học, chúng tôi có các chương trình kỹ thuật bằng kép 3/2 với Case Western Reserve University. Sinh viên cũng có thể lấy bằng đại học và sau đại học đặc biệt về Computer Network Security/MBA (Bảo mật mạng máy tính/MBA) và nhiều nữa. Học bằng kinh nghiệm là một điểm nổi bật khác nữa trong cách giáo dục của BW. Sinh viên có thể dùng cách du học, nghiên cứu độc lập, hay dịch vụ-học tập để hoàn thành yêu cầu này. Một số công ty đa quốc gia đặt gần đó và nhờ vậy sinh viên có thể thực tập tại Sherwin Williams, Goodyear, Cleveland Clinic, NASA và Nestle. Career Services Office (Phòng dịch vụ việc làm) của chúng tôi sẽ trợ giúp sinh viên tìm chỗ thực tập. Đối với du học, sinh viên của chúng tôi có thể tham dự chương trình trọn học kỳ hay chương trình hè ở Ấn Độ, Nhật, Đức, Úc cũng như New York City. Các dự án dịch vụ-học tập hiện có cho những sinh viên muốn hỗ trợ cộng đồng. Tại Baldwin Wallace University, sinh viên có thể tham gia những trải nghiệm dịch vụ được tổ chức chu đáo, đáp ứng các nhu cầu cộng đồng và giúp nâng cao trách nhiệm công dân. Conservatory of Music (Nhạc viện) cung cấp cho sinh viên đại học các cơ hội Master Class với giảng viên nổi tiếng thế giới. Là Conservatory chỉ dành cho sinh viên đại học, sinh viên không phải cạnh tranh với sinh viên cao học và có thể giữ những vai trò chính khi biểu diễn, sáng tác, điều khiển, quản lý và giảng dạy.

 

Cleveland skyline

 

Thành công lâu dài

Sinh viên Baldwin Wallace University luôn giữ thế chủ động và được hỗ trợ nhiều cơ hội để thành công, bao gồm các cố vấn, tiếp xúc với những nhà lãnh đạo trong vùng, một vị trí mang đến những trải nghiệm thực tập và thực tế cho hầu như mọi môn ngành. Là sinh viên tốt nghiệp Baldwin Wallace University, bạn sẽ bước vào thị trường với tấm bằng được các nhà tuyển dụng và trường cao học trân trọng, cùng với kinh nghiệm vượt trội trong lĩnh vực đã chọn. Trong một khảo sát cựu sinh viên sau tốt nghiệp, hơn 90% người trả lời đã tìm được công việc bổ ích hoặc vào trường cao học hay trường chuyên theo chọn lựa trong vòng một năm từ khi tốt nghiệp.

Baldwin Wallace University

<div class="_form_5"></div><script src="https://targetstudentmedia.activehosted.com/f/embed.php?id=5" type="text/javascript" charset="utf-8"></script><!-- [et_pb_line_break_holder] -->