ATHLONE INSTITUTE OF TECHNOLGY

Athlone Institute of Technology
Athlone Institute of Technology logo

Address: Athlone Institute of Technology Dublin Road, Athlone, Co Westmeath, Ireland
Tel: + 353 (0)90 646 8000
Email: international@ait.ie
Visit Website 

AIT cung cấp các chương trình đại học và sau đại học được quốc tế công nhận thuộc các lĩnh vực kỹ thuật cơ khí; kỹ thuật polime; công nghệ thông tin; kỹ thuật điện tử, máy tính và phần mềm; kỹ thuật dân dụng và xây dựng; độc chất học; khoa học dược phẩm; công nghệ sinh học; khoa học thể thao; điều dưỡng; khoa học sức khỏe; kinh doanh; kế toán; nhân văn; nghiên cứu khách sạn và du lịch. Sinh viên tốt nghiệp những ngành này rất thành công trong việc phát triển nghiên cứu chuyên sâu và có được việc làm phù hợp. Các nhà nghiên cứu tại AIT đã thiết lập uy tín quốc tế trong những lĩnh vực kỹ thuật phần mềm và polime, độc học sinh thái, khoa học môi trường, độc học tế bào và phân tử.

Tọa lạc ở trung tâm Ireland, Athlone là một trong những thị trấn đất liền lớn nhất nước với dân số 25,000 người và cách thành phố thủ đô Dublin 80 phút đường bộ. Đây là một trung tâm đô thị phồn thịnh và phương tiện giao thông công cộng phục vụ tốt. Có một chuyến xe buýt trực tiếp từ AIT đến Dublin Airport. Thị trấn nằm trên sông Shannon, con sông lớn nhất Ireland và Anh, và cung cấp các tiện ích thể thao giải trí tuyệt vời. Có những căn hộ chất lượng cao dành cho sinh viên gần cơ sở chính. International Office (Văn phòng Quốc tế) có thể tổ chức chỗ ở với gia đình địa phương theo yêu cầu của sinh viên quốc tế. AIT đã đạt giải thưởng về chất lượng dịch vụ sinh viên.

  Athlone Institute of Technology athletics     Athlone Institute of Technology research

Chương trình tiếng Anh dành cho Sinh viên Quốc tế:

AIT cung cấp  Foundation English Programme (Chương trình tiếng Anh cơ bản) cho Sinh viên Quốc tế. Khóa học này được thiết kế đặc biệt cho những sinh viên quốc tế muốn theo đuổi giáo dục bậc ba ở Ireland. Các chương trình tiếng Anh dự bị cũng hiện có cho sinh viên đại học và sau đại học trong năm học và các tháng hè.

Xem trang web và các trang truyền thông xã hội của AIT:

Web: www.ait.ie
E-Brochure: http://www.ait.op-ireland.com
Twitter – @AthloneIT
Facebook: www.facebook.com/athloneinstituteoftechnology
YouTube: http://www.youtube.com/athloneit
Flickr: www.flickr.com/athloneit

Athlone Institute of Technology Dublin