ABERYSTWYTH UNIVERSITY

Aberystwyth University Asian students
Aberystwyth University logo

Address: International Office, Aberystwyth University, Cledwyn Building, Penglais Campus, Aberystwyth, Ceredigion, SY23 3DD Wales
Tel: +44 (0)1970 622367
Email: international@aber.ac.uk
Visit Website 

Aberystwyth university facebook   Aberystwyth University twitter

Sống và học tập trong môi trường đặc biệt

Tại Aberystwyth, sinh viên của chúng tôi được nuôi dưỡng bởi kỹ năng của các chuyên gia tư duy hiện đại, cung cấp những chương trình lấy bằng thú vị thông qua nghiên cứu và giảng dạy tiên tiến. Aberystwyth là University of the Year for Teaching Quality (The Good University Guide 2018, The Times & Sunday Times).Chúng tôi đưa chương trình ra ngoài khuôn khổ lớp học để cung cấp những cơ hội thực tế và làm cho cuộc sống thay đổi tốt hơn.

 

Aberystwyth University

 

Là sinh viên Aberystwyth, bạn sẽ sống trong một thị trấn đại học song ngữ sôi động, giữa Cambrian Mountains chạy dài và bờ biển Cardigan Bay tuyệt đẹp. Bạn sẽ là thành viên của một học xá với trung tâm thể thao riêng và trung tâm Nghệ thuật nhộn nhịp; và rất gần với National Library of Wales, một trong năm thư viện bản quyền ở Vương Quốc Anh.

Sau đây chỉ mới là một vài lý do để bạn cân nhắc đến Aberystwyth:

  • Top 5 Vương Quốc Anh và Hạng nhất Wales về mức độ hài lòng của sinh viên, NSS 2017*
  • Đứng thứ 3 Wales trong Times/Sunday Times Good University Guide 2016
  • Một trường thuộc top 40 UK University theo Times Higher Education World University Rankings 2016-17
  • Nơi an toàn nhất để học ở Wales và là một trong 10 nơi an toàn nhất Vương Quốc Anh, Complete University Guide 2016
  • 95% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm hoặc học thêm 6 tháng sau khi tốt nghiệp, HESA 2017
  • 95% chương trình nghiên cứu của trường có tiêu chuẩn quốc tế được công nhận, REF 2014

 

Aberystwyth University of the year

 

International English Centre – Top 3 trường đại học ở Vương Quốc Anh về Chương trình học Tiếng Anh

Trường cũng có một International English Centre – IEC (Trung tâm Anh ngữ) được British Council công nhận về trình độ giảng dạy tiếng Anh ở Vương Quốc Anh.

IEC cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh đa dạng cho sinh viên quốc tế và hỗ trợ chung cho sự phát triển trình độ và kỹ năng tiếng Anh. Chất lượng chương trình tiếng Anh mà sinh viên quốc tế có được tại Aberystwyth University  được xếp hạng trong số những chương trình tốt nhất Vương Quốc Anh, theo số liệu được công bố vào Thứ sáu, ngày 13 tháng 10 năm 2017. International English Centre (IEC) tại Aberystwyth University được xếp thứ ba trong bảng xếp hạng EL Gazette’s về các trung tâm Anh ngữ trường đại học ở Vương Quốc Anh. Bảng xếp hạng trường Đại học của tờ báo này được dựa trên các báo cáo tóm tắt của thanh tra British Council và một đánh giá về mười lăm lĩnh vực hoạt động ở các trung tâm Anh ngữ trường đại học.

ICE cung cấp chương trình toàn diện bao gồm các khóa Anh ngữ International Foundation Certificate, Pre Masters và Pre-Sessional, cùng các khóa Anh ngữ tổng quát. Xem thêm thông tin online.

 

Aberystwyth University students on the beach

 

Địa điểm

Aberystwyth được bao quanh bởi môi trường xinh đẹp. Nép mình giữa Cambrian Mountains và Cardigan Bay, nơi này mang đến cảnh quang trập trùng của những ngọn đồi uốn cong, thung lũng, và bãi biển. Ngay cả các công viên nổi tiếng, Snowdonia và Pembrokeshire, cũng lần lượt nằm trong khoảng cách ngắn về phía bắc và nam Aberystwyth.

Aberystwyth là một thị trấn đại học sôi động, náo nhiệt và là mái nhà của 9,000 sinh viên – gấp đôi số dân! Quanh năm, đường phố luôn đầy sinh viên từ khắp thế giới hay tấp nập với rất nhiều du khách – cả hai đều yêu thích cảnh quan Aberystwyth và tạo ra một cảm giác quốc tế rõ rệt cho cộng đồng ven biển xứ Wales này. Đây là lý do vì sao chúng tôi được Giải Bạc cho trường Đại Học Quốc tế tốt nhất và giải thưởng hàng năm Whatuni Student Choice Awards năm 2017.

Chỗ ở

Phần lớn khu nhà ở của chúng tôi đều trong khuôn viên trường; nhưng chúng tôi cũng có một số chỗ ở tiện lợi nằm trong khoảng cách đi bộ đến trường và trung tâm thị trấn ven biển xinh đẹp, đây là lý do vì sao chúng tôi được xếp trong top 10 ở Vương Quốc Anh về chỗ ở (What Uni, 2017).

 

Aberystwyth University students in the lecture theatre

 

Đời sống Sinh viên

Mỗi khu nhà ở đều có nét đặc sắc riêng, cung cấp cho bạn một cộng đồng an toàn và an ninh để giao tiếp xã hội, học tập và thư giãn.

Với nhiều nhà hàng, quán cà phê, và đời sống về đêm sôi động, Aberystwyth phù hợp với mọi người và luôn hướng về đời sống sinh viên. Cơ sở Penglais của trường nằm trên một ngọn đồi nhìn ra phong cảnh đẹp hoang sơ của Cardigan Bay, và chỉ cách trung tâm thị trấn 5-10 phút đi bộ.

Phần lớn nhân viên của trường đều tích cực tham gia nghiên cứu và sự nhiệt tình cũng như kiến thức này được đưa vào các chương trình đại học và sau đại học của chúng tôi, đảm bảo mọi chương trình đào tạo đều phù hợp với thế giới hiện đại.

 

* Thứ hạng của Aberystwyth University được so với các trường HE có tên trong The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

* Số liệu về việc làm của chúng tôi được lấy từ khảo sát Destination of Leavers in Higher Education năm 2015-16, do Higher Education Statistics Agency (HESA) công bố vào tháng 6 năm 2017.

aberystwyth university